Bỏ túi ưu đãi 20% thẻ nạp với chương trình khuyến mãi Mobifone ngày vàng 9/5/2018

Bạn có rất nhiều dự định đăng ký dịch vụ di động, liên lạc trong tháng 5 này nhưng ngặt nổi tài khoản dế yêu đang dần rơi vào tình trạng cháy túi? Bạn dễ dàng thoát khỏi khó khăn này bằng cách tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 9/5 của Mobifone và tận hưởng trọn vẹn ưu đãi 20% trên mỗi lần nạp thẻ. Ngay bây giờ, hãy  cùng theo dõi nội dung chương trình lần này để sẵn sàng đồng hành nhé!

Nhà mạng Mobifone ưu đãi 20% thẻ nạp ngày 9/5 mang đến cơn lốc ưu đãi hấp dẫn cho người dùng di động, quét sạch tình trạng thiếu thốn tài khoản mà các thuê bao đang vấp phải. Tham gia chương trình thành công, quý khách thả ga liên lạc, đăng ký 3G Mobi hay đăng ký các dịch vụ di động, gói cước ưu đãi hấp dẫn mà Mobifone vừa mới triển khai, từ đó tha hồ truy cập mạng Internet giải trí, làm việc mỗi ngày.

Ưu đãi 20% thẻ nạp khi tham gia chương trình khuyến mãi ngày vàng 9/5 của Mobifone:

Tham gia chương trình khuyến mãi ngày vàng 9/5 bạn sẽ hưởng trọn mức ưu đãi tuyệt vời sau đây:

Tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM, trong đó:

10% cộng vào tài khoản KM2V sử dụng liên lạc nội mạng.

10% cộng vào tài khoản KM3V sử dụng liên lạc liên mạng.

Ngoài ra, chương trình khuyến mãi lần này dành tặng khách hàng ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp trên tất cả các lần nạp thẻ, không giới hạn mệnh giá khi tham gia.

Ưu đãi 20% thẻ nạp ngày vàng 9/5 Mobifone

Ưu đãi 20% thẻ nạp ngày vàng 9/5 Mobifone

Khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone là chương trình ưu đãi thiết thực, mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu số dư tài khoản khổng lồ, tiết kiệm một khoản chi phí tiêu dùng đáng kể trong tháng này rồi phải không? Vậy thì hãy nhanh tay thực hiện nạp thẻ bằng một trong các hình thức nạp thẻ hiện hành của nhà mạng để sở hữu mức ưu đãi lên đến 20% giá trị nhé!

Nội dung khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 9/5 của Mobifone.

Nếu bạn thường xuyên săn các chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng của Mobifone thì tự tin nói bái bai tình trạng tốn kém trong quá trình sử dụng dịch vụ mạng Mobifone rồi. Bởi lẽ, mỗi lần diễn ra, nhà mạng mang đến cho khách hàng mức ưu đãi cực chất và chính sách ưu đãi thông thoáng.

Để tận dung chương trình khuyến mãi ngày vàng 9/5 quý khách cùng Mobifone tìm hiểu thông tin cụ thể về thời gian cũng như đối tượng, phạm vi áp dụng nhé!

Thời gian diễn ra: Diễn ra trong ngày 9/5/2018.

Phạm vi áp dụng: Áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Đối tượng tham gia: Khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động, đang bị chặn 1 chiều, 2 chiều trong thời gian chờ nạp thẻ.

Khuyến mãi ngày vàng nạp thẻ mang đến cơ hội bổ sung tài khoản cực kỳ tiết kiệm ngân sách mà bạn không nên bỏ lỡ. Ngoài ra, khi đã đồng hành với chương trình và bỏ túi ưu đãi hấp dẫn quý khách nên tận dụng thời cơ đăng ký liền tay cho mình gói cước ưu đãi HDP100 Mobifone với cú pháp DKV HDP100 gửi 9084 (100.000đ/30 ngày sử dụng). Gói cước 4G Mobifone này mang đến cho khách hàng ưu đãi 3GB, 100 phút gọi thoại nội mạng không giới hạn thời lượng mỗi cuộc gọi.

Khuyến mãi 20% thẻ nạp Mobifone ngày 9/5 mang đến cơn lốc ưu đãi hấp dẫn dành cho hàng triệu khách hàng của Mobifone. Với ưu đãi đó, quý khách có thể thả ga tiêu xài dịch vụ di động theo ý thích của mình rồi nhé!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k