Các cú pháp kiểm tra dung lượng 3G Mobifone

Đối với những khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ 3G Mobifone, việc kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại của gói cước là một trong những vấn đề không thể thiếu trong suốt quá trình sử dụng. Tuy nhiên, không phải bất cứ khách hàng nào cũng nắm bắt được cú pháp này.

Các cú pháp kiểm tra dung lượng 3G Mobifone

Cú pháp kiểm tra dung lượng 3G Mobifone.

Khi sử dụng 3G, việc nắm được chính xác lưu lượng gói sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong việc phân phối sử dụng sao cho hợp lý để tránh cước phát sinh, cũng như biết được vì sao tốc độ truy cập bỗng dưng bị chậm lại… Để người dùng dễ thực hiện cũng như tiện tra cứu mỗi khi cần thiết, nhà mạng Mobifone chỉ triển khai một cú pháp kiểm tra dung lượng 3G áp dụng dùng chung cho tất cả những gói cước. Nếu bạn chưa biết hoặc không nắm chắc về cú pháp kiểm tra 3G Mobifone này, hãy dành chút thời gian theo dõi bài viết sau đây.

Làm thế nào để kiểm tra dung lượng 3G Mobifone?

Đây là vấn đề thắc mắc chung của hầu hết những người dùng sử dụng 3G trong quá trình sử dụng gói. Để kiểm tra lưu lượng data tốc độ cao của gói, thuê bao chỉ cần thực hiện duy nhất một cú pháp tin nhắn sau đây:

  • KT DATA gửi 999

Ngay sau đó, tổng đài MobiFone sẽ phản hồi thông tin chi tiết về gói 3G Mobifone mà thuê bao đang sử dụng, bao gồm:

+ Lưu lượng data tốc độ cao còn lại.

+ Tên gói cước.

+ Thời hạn sử dụng gói cước.

Khi nào cần kiểm tra dung lượng 3G Mobifone?

– Trường hợp khách hàng đăng ký sử dụng những gói cước 3G Mobifone giới hạn dung lượng, việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp quản lý tiêu dùng hợp lý và tránh truy cập vượt gói với cước phát sinh ngoài ý muốn.

– Đối với những khách hàng đăng ký sử dụng các gói cước 3G trọn gói, khi bỗng dưng tốc độ truy cập chậm lại, nên kiểm tra có phải do hết dung lượng hay do những yếu tố khác để khắc phục.

– Khi cần thực hiện hủy gói cước 3G Mobifone, việc kiểm tra dung lượng 3G Mobifone bên cạnh nắm được số data còn lại, khách hàng còn biết thêm chính xác về tên gói cước cũng như thời hạn sử dụng còn lại để có quyết định hủy hay tiếp tục dùng sao cho hợp lý.

Bên cạnh đó, mọi thắc mắc trong suốt quá trình sử dụng các gói cước 3G Mobifone, khách hàng nên liên hệ ngay tổng đài: 9090 để biết thêm chi tiết.

Chúc quý khách hàng một ngày mới nhiều niềm vui.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k