Cách đăng ký 3G gói M25 Mobifone 25,000đ/tháng

Với những khách hàng chỉ muốn truy cập vào mạng 3G Mobifone ở tốc độ cao, trong khi số dư trong tài khoản chính chỉ có hạn. Đồng thời nhu cầu truy cập 3G của thuê bao cũng không nhiều, chỉ thỉnh thoảng sử dụng những lúc thật sự cần thiết. Trong trường hợp này, gói cước M25 Mobifone được nhà mạng này đang áp dụng sẽ phù hợp hơn cả.

cach-dang-ky-3g-goi-m25-cua-mobifone

Đăng ký ngay gói cước M25 mạng Mobifone để thoải mái dùng 3G những khi cần thiết.

Chỉ tiêu tốn 25.000đ/tháng phí đăng ký 3G,  các khách hàng sẽ có lập tức 150 MB data để miễn phí truy cập 3G Mobifone ở tốc độ tối đa nhất. Đây là gói cước 3G giới hạn dung lượng, không có tính năng hạ băng thông cơ bản và phổ biến của nhà mạng Mobifone.

Cách đăng ký gói 3G M25 Mobifone:

– Cú pháp: Khách hàng chỉ cần soạn sms với nội dung: DKV M25 gửi 9084.

Thông tin về gói M25 Mobifone:

– Cước phí đăng ký: 25.000đ/tháng.

– Được cộng ngay 150 MB vào tài khoản data để truy cập 3G miễn phí ở tốc độ cao.

– Thời hạn gói cước được tính trong vòng 30 ngày từ lúc thuê bao nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói cước từ tổng đài.

– Gói M25  Mobifone sẽ được gia hạn tự động bởi hệ thống khi hết chu kỳ.

Những lưu ý cần nắm khi sử dụng gói cước M25 Mobifone:

– Sau khi đăng ký, để đảm bảo chắc chắn sử dụng data của gói M25, bạn nên khởi động lại máy.

– Thường xuyên kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói  bằng cú pháp: KT DATA gửi 999 để sử dụng gói cho phù hợp, tránh phát sinh cước phí cao.

– Cước vượt gói khi đã dùng hết 150 MB dung lượng tốc độ cao là: 25đ/50KB.

-Khi muốn chuyển sang một gói cước khác nhiều ưu đãi hơn, quý khách cần phải thao tác hủy cài đặt 3G gói M25 mà mình đang sử dụng.  Để hủy, khách hàng hãy soạn tin nhắn: HUY M25 gửi 999.

Gói cước M25 Mobifone chỉ thực sự phù hợp với khách hàng có nhu cầu truy cập mạng ở mức độ thấp, không thường xuyên online và chỉ dùng 3G những lúc thật sự cần thiết. Với những thông tin mà tuvanmobifone.com đã chia sẻ, hy vọng khách hàng có thể nắm cho mình thông tin đăng ký gói M25 mạng Mobifone những lúc cần thiết.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm các gói 3G Mobifone trọn gói do nhà mạng Mobifone cung cấp như MIU, BMIU… để thả ga truy cập 3G mà không lo cước phí vượt gói nhé!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k