Cách đăng ký 3G sinh viên MobiFone gói MIU 50.000đ

Bạn là thuê bao sinh viên Mobifone? Bạn cần một gói cước 3G phù hợp cho thuê bao của mình nhưng không biết làm thế nào để đăng ký 3G sinh viên? Thật đúng lúc vì tuvanmobifone.com hôm nay dự định sẽ hướng dẫn quý khách hàng là thuê bao học sinh sinh viên cách đăng ký 3G Mobifone tiết kiệm để phục vụ cho quá trình học tập lâu dài.

Thuê bao sinh viên được đăng ký những gói cước 3G sinh viên nào và đăng ký bằng cách nào? Để đăng ký thành công, cần phải có những điều kiện gì? Quý khách hàng cùng theo dõi bài viết hướng dẫn đăng ký 3G sinh viên Mobifone dưới đây nhé!

Hướng dẫn đăng ký 3G sinh viên MobiFone giá rẻ:

Mobifone đặc biệt dành tặng cho các bạn sinh viên: gói cước 3G sinh viên MIU Mobifone với giá cước ưu đãi nhất trong 30 ngày.

Cách đăng ký 3G MobiFone dành cho học sinh sinh viên

Đăng ký gói 3G Mobifone học sinh sinh viên truy cập internet 3G suốt 1 tháng.

Điều kiện để đăng ký 3G Mobifone sinh viên:

Để được đăng ký các gói cước 3G Mobifone sinh viên giá rẻ, quý khách hàng phải thỏa mãn các điều kiện sau:

+ Là thuê bao Mobifone trả trước hòa mạng gói cước sinh viên MobiFone (sử dụng sim sinh viên Mobifone).

+ Tài khoản chính của thuê bao sinh viên >= 50.000đ

+ Trước khi đăng ký 3G sinh viên, thuê bao của bạn đang không sử dụng gói cước 3G nào, và nếu có thì vui lòng hủy trước khi đăng ký bằng cú pháp hủy: HUY <Tên gói cước> gửi 999.

Cách đăng ký 3G sinh viên MobiFone gói Miu:

Gói cước MIU luôn được biết đến là gói cước 3G giá rẻ nhất được nhiều khách hàng đăng ký nhất. Và riêng đối với các thuê bao sinh viên, học sinh, Mobifone đặc biệt ưu ái khi giảm giá cước đăng ký gói 3G này với giá rẻ chỉ 50.000đ/tháng. Và gói cước MIU sinh viên được đăng ký như sau:

DKV MIU gửi 9084

Chỉ một tin nhắn duy nhất thôi, quý khách sẽ đăng ký thành công gói cước 3G Mobifone sinh viên và bỏ túi ưu đãi 3.8GB/tháng. Để bắt đầu sử dụng dung lượng từ gói, quý khách hàng cần tắt nguồn máy và khởi động lại ngay sau đó nhé. Hệ thống sẽ tự động nhận diện thuê bao sinh viên và tự động trừ 50.000đ thay vì 70.000đ khi khách hàng đăng ký gói MIU.

Lưu ý khi sử dụng các gói 3G Mobifone sinh viên:

Khi sử dụng các gói 3G Mobifone Miu sinh viên, quý khách hàng cần lưu ý:

  • Khách hàng sử dụng hết 3.8GB data tốc độ cao của gói Miu sinh viên hệ thống sẽ ngắt kết nối.
  • Thời hạn sử dụng của gói Miu được tính từ thời điểm gói đăng ký thành công tới 30 ngày sau đó.
  • Chỉ với gói Miu khi đăng ký bằng sim sinh viên được giảm giá đăng ký, với các gói cước 3G khác các thuê bao sinh viên sẽ được tính phí thông thường và không được ưu đãi.
  • Để đăng ký hòa mạng sim Sinh viên Mobifone, quý khách hàng phải là học sinh sinh viên có chứng minh nhân dân, có thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận của nhà trường. Quý khách hàng mang những giấy tờ trên đến điểm giao dịch Mobifone gần nhất để làm thủ tục hòa mạng nhé. Sẽ có rất nhiều những ưu đãi dành cho thuê bao học sinh sinh viên Mobifone đấy!

Ngoài ra, Mobifone còn một số gói cước 3G với cước phí rẻ để sử dụng trong trường hợp thuê bao sinh viên của bạn không đủ tiền đăng ký gói Miu sinh viên hay cần dùng mạng tạm thời. Tuy nhiên lưu ý các bạn sinh viên là các gói cước 3G giới hạn dung lượng sẽ tính phí phát sinh khá tốn kém nên cần cân nhắc trước khi đăng ký.

 Loại gói Tên gói 3G Giá gói 3G Cú pháp đăng ký cụ thể Dung lượng data Chu kỳ sử dụng
Trọn gói ZING 15.000đ DKV ZING gửi 9084 Chỉ miễn phí truy cập Zing.vn 30 ngày
Các gói 3G giới hạn dung lượng data M10 10.000đ DKV M10 gửi 9084 50MB 30 ngày
M25 25.000đ DKV M25 gửi 9084 150MB
M50 50.000đ DKV M50 gửi 9084 450MB

Đăng ký các gói 3G Mobifone sinh viên là một sự lựa chọn đúng đắn. Đó cũng là giải pháp hữu hiệu giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí khi sử dụng 3G trên điện thoại.

Nếu cần hỗ trợ thêm bất cứ một thông tin gì, hãy gọi ngay đến tổng đài Mobifone 9090 khách hàng nhé. Chúc quý khách đăng ký 3G Mobifone sinh viên thành công!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k