Đăng ký gói cước 8P cho thuê bao Mobifone KV8

Nếu quý khách hàng là thuê bao Mobifone KV8 thì hãy đăng ký gói cước khuyến mãi 8P Mobifone ngay hôm nay để có được nhiều ưu đãi hấp dẫn mà chỉ mất 80.000đ. Đây là một gói cước ưu đãi mới đưuọc Mobifone triển khai trong thời gian gần đây nhằm đem lại cho quý khách hàng Mobifone KV8 có cơ hội gọi, nhắn tin, lướt 3G siêu rẻ, siêu tiết kiệm.

Ngay khi đăng ký thành công gói cước 8P Mobifone, quý khách hàng sẽ được miễn phí nhiều ưu đãi, bao gồm: 1.500 phút gọi, 1.500SMS và 2Gb data tốc độ cao. Cụ thể được áp dụng như thế nào và làm sao để đăng ký? Bài viết của tuvanmobifone.com hôm nay sẽ hướng dẫn, tư vấn quý khách hàng một cách cụ thể.

Gói khuyến mãi 8P Mobifone:

So với các gói cước thông thường khác của Mobifone, gói 8P có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn và vượt trội hơn nhiều. Chỉ 80.000đ, quý khách hàng được miễn phí đến 3 ưu đãi với số phút/ dung lượng lớn. Đây chắc chắn sẽ là một gói cước đáp ứng được nhu cầu mà lâu nay khách hàng luôn mong đợi.

Đăng ký gói cước 8P cho thuê bao Mobifone KV8

Đăng ký gói cước 8P cho thuê bao Mobifone KV8

Gói khuyến mãi mới 8P Mobifone cực Hot mang lại cho quý khách hàng có cơ hội được gọi, nhắn tin, truy cập internet 3G tốc độ cao từ những ưu đãi đặc biệt sau:

Tên ưu đãi Nội dung ưu đãi Giới hạn/phạm vi ưu đãi Thời hạn sử dụng
Gọi thoại Miễn phí 1.500 phút gọi thoại đến các thuê bao nội mạng Mobifone trên toàn quốc. Tối đa 10 phút gọi/cuộc gọi. Vượt quá 10 phút/cuộc sẽ trừ cước phí theo quy định. 30 ngày (kể từ ngày đăng ký gói 8P Mobifone thành công)
Tin nhắn Miễn phí 1.500 SMS nội mạng Mobifone trên toàn quốc. Tối đa 50 SMS/ ngày. Nhắn tin vượt quá 50SMS/ ngày sẽ bị trừ cước vượt gói theo quy định.
Data 3G Tặng 2GB data tốc độ cao truy cập 3G Mobifone mọi lúc mọi nơi. Hết 2GB tốc độ cao sẽ bị chặn truy cập 3G. Muốn sử dụng tieps phải mua thêm dung lượng từ các gói MAX15, MAX25, MAX35.

Lưu ý: Mỗi ưu đãi đều có giới hạn về dung lượng/số phút/số tin nhắn, do đó khi sử dụng, quý khách hàng cần lưu ý để tránh cước phát sinh vượt gói đến mức thấp nhất. Cụ thể:

+ Nếu sử dụng vượt quá 1.500SMS/ chu kỳ và 50SMS/ ngày, hệ thống sẽ trừ cước phát sinh theo quy định của Mobifone.

+ Nếu gọi thoại vượt quá 1.500 phút/ chu kỳ và 10 phút/ cuộc, hệ thống cũng sẽ trừ cước theo quy định tùy theo gói cước mà quý khách hàng đang hòa mạng.

+ Khi cần mua thêm dung lượng từ các gói MAX15, MAX25, MAX35, quý khách hàng soạn tin: DK [Tên góI 3G] gửi 999 nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký gói ưu đãi 8P Mobifone:

Gói 8P Mobifone có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, vậy làm thế nào để đăng ký gói? Quý khách hàng không cần lo lắng mà chỉ cần làm theo hướng dẫ sau đây:

Soạn tin: DK 8P gửi 999

Chỉ cần có 80.000đ trong tài khoản chính tại thời điểm đang ký và soạn tin đúng cú pháp, quý khách hàng sẽ đăng ký thành công gói cước 8P Mobifone một cách nhanh nhất. Thuê bao cần soạn đúng tin nhắn để đăng ký thành công gói 8P.

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ trừ đi 80.000đ từ tài khoản thuê bao, đồng thời gửi SMS về thuê bao để giúp quý khách hàng biết được mình đã đăng ký thành công gói cước 8P Mobifone. Đăng ký gói 8P thật đơn giản phải không nào! Tuy nhiên gói 8P là một gói khuyến mãi nên không phải khách hàng nào cũng được đăng ký. Trước khi đăng ký, quý khách hàng cần thông qua những thông tin dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi 8P Mobifone:

  • Cước phí: 80.000đ/ 1 lần đăng ký.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công).
  • Phạm vi triển khai: Gói 8P chỉ áp dụng cho khách hàng tại các tỉnh trực thuộc Mobifone KV8 gồm: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.
  • Đối tượng áp dụng: Là thuê bao Mobifone vẫn còn đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước 8P.
  • Gói 8P tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới với điều kiện số dư trong tài khoản chính tại thời điểm gia hạn phải có ít nhất là 80.000đ.

Một số cú pháp hỗ trợ để sử dụng gói 8P Mobifone hiệu quả:

Gói 8P Mobifone tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Do đó để sử dụng hiệu quả, quý khách hàng nên lưu lại những cú pháp hỗ trợ sau:

+ Soạn tin KGH 8P gửi 999: Nếu không muốn tiếp tục gia hạn khi sang chu kỳ mới.

+ Soạn tin: HUY 8P gửi 999: Nếu muốn hủy hẳn gói cước 8P Mobifone.soạn tin KT 8P gửi 999

+ Soạn tin: KT 8P gửi 999: Nếu muốn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói 8P.

+ Soạn tin: GH 8P gửi 999: Nếu muốn gia hạn sớm gói cước 8P (Áp dụng cho những trường hợp khi thời hạn sử dụng vẫn còn mà ưu đãi đã hết nên muốn gia hạn sớm).

Với những thông tin cụ thể, chi tiết trên đây, tuvanmobifone.com tin rằng quý khách hàng sẽ sử dụng gói 8P thật hiệu quả cùng nhiều niềm vui mới! Khi cần liên hệ, quý khách hãy gọi tới số: 9090 tổng đài Mobifone để được các tổng đài viên tư vấn miễn phí nhé.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k