Cách đăng ký gói K150 Mobifone 250 phút gọi cả nội, ngoại mạng

Khi nhu cầu gọi thoại đang ngày càng tăng cao và đa dạng hơn, khách hàng phải tính đến việc tham gia các gói ưu đãi thoại để điều tiết cũng như kiểm soát cước phí tiêu dùng trên thuê bao Mobifone của mình. Theo đó, nếu thường xuyên liên lạc trong tháng phục vụ công việc hoặc cuộc sống nhưng khả năng tài chính chỉ có hạn, khách hàng nên đăng ký ngay gói khuyến mãi K150 Mobifone.

Tại sao chúng tôi lại gợi ý cho bạn gói cước đó? – Bởi khi đăng ký sử dụng gói cước K150 Mobifone, khách hàng sẽ nhận về cho mình tổng cộng lên đến 250 phút thoại cả nội mạng lẫn ngoại mạng hoàn toàn miễn phí. Càng bất ngờ hơn khi cước phí để sở hữu ưu đãi trên chỉ ở mức 150.000đ/tháng, quá hấp dẫn đúng không?

Vậy thì còn đắn đo gì nữa, hãy nắm bắt lấy cho mình một cơ hội hưởng sử dụng gói K150 Mobifone để có những phút giây trò chuyện vui vẻ và thoải mái cùng bạn bè, người thân mỗi ngày nào.

Thoại cực đã cùng gói K150 Mobifone

Gọi xả láng với 250 phút thoại miễn phí từ gói K150 Mobifone

Tám tẹt ga mỗi tháng cùng gói khuyến mãi thoại K150 Mobifone.

Là một gói cước thuần ưu đãi thoại, K150 Mobifone mang đến cho người dùng những ưu đãi thiết thực sau:

Toàn bộ những ưu đãi trên có hiệu lực sử dụng trong vòng 30 ngày, không bảo lưu sang tháng mới, đồng thời nếu gọi thoại vượt ưu đãi gói, khách hàng chỉ phải trả cước dịch vụ như những cuộc gọi (nội mạng + ngoại mạng) thông thường.

Trong quá trình sử dụng, để nắm chi tiết số phút gọi  ưu đãi còn lại trên gói cước K150, khách hàng vui lòng soạn: KT ALL gửi 999.

Đăng ký sử dụng gói cước K150 Mobifone như thế nào?

Mặc dù triển khai trên khắp phạm vi cả nước, nhưng gói K150 Mobifone chỉ dành cho những thuê bao có tên trong danh sách. Muốn biết mình có thuộc nhóm đối tượng này không, khách hàng hãy soạn ngay: KT DSKM gửi 999 hoặc bấm *090#OK.

Muốn đăng ký sử dụng gói cước K150 cho thuê bao, khách hàng chỉ cần:

  • Soạn tin nhắn: DK K150 gửi 999.

+ Cước phí tin nhắn: 200đ/sms.

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng đừng quên khởi động lại điện thoại để gói cước được cập nhật thông tin ưu đãi rồi hãy bắt đầu thực hiện cuộc gọi nhé.

Gói khuyến mãi thoại K150 Mobifone với các thông tin chi tiết:

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Mobifone trả trước và trả sau nhận được tin nhắn mời tham gia sử dụng gói cước từ tổng đài Mobi.
  • Cước phí đăng ký: Chỉ 150.000đ/tháng.
  • Thời hạn dùng: Trong vòng 30 ngày liên tiếp kể từ ngày đăng ký.
  • Tính năng gói: Tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ.

Mỗi khi không dùng đến gói cước này nữa, khách hàng hãy hủy ngay thông qua tin nhắn: HUY K150 gửi 999, để tiết kiệm chi phí và dùng chúng cho những mục đích khác thiết thực hơn.

Vì khi đăng ký gói K150 chỉ bao gồm ưu đãi thoại, vì thế, khi kết hợp đăng ký song song cùng các gói 3G Mobifone, khách hàng sẽ được xả láng liên lạc, trải nghiệm dịch vụ data với chi phí tối ưu nhất. Tuvanmobifone sẽ liệt kê những gói 3G khách hàng nên sử dụng kèm theo gói K150 để đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Các gói 3G Mobifone có thể kết hợp sử dụng cùng gói cước K150 khi sử dụng

Gói cước 3G Cách thức đăng ký Giá gói Nội dung gói
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000 đồng/30 ngày 3.8GB
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000 đồng/30 ngày 5.5GB

Chúc quý khách hàng may mắn có tên trong danh sách và đăng ký sử dụng thành công gói cước K150 từ Mobifone.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k