Cách để biết danh sách nhạc chờ Mobifone đang cài

Với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ nhạc chuông chờ FunRing Mobifone, đa số đều không nắm được cách kiểm tra danh sách nhạc chờ mà mình đã cài và đang sử dụng trên thuê bao đó. Điều này gây không ít khó khăn và rắc rối khi khách hàng muốn cài mặc định hoặc xóa một bài hát nào đó mà mình không mong muốn.

cach-de-biet-danh-sach-nhac-cho-mobifone-dang-cai

Thao tác kiểm tra danh sách nhạc chờ cho thuê bao đơn giản thông qua SMS.

Nhằm đảm bảo cho người dùng có thể linh hoạt và chủ động hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ nhạc chờ từ Mobifone, tuvanmobifone.com sẽ cung cấp đến bạn thao tác để kiểm tra danh sách nhạc chờ FunRing trên thuê bao đang dùng.

Cách tra cứu nhanh danh sách nhạc chờ FunRing Mobifone đang cài:

Dịch vụ nhạc chuông chờ FunRing cung cấp đến cho khách hàng một thế giới âm nhạc đủ các thể loại và dòng nhạc khác nhau để người dùng  có thể tùy ý lựa chọn theo “gu” của bản thân. Sau một thời gian nhất định thuê bao muốn tra cứu xem mình đã cài đặt những bài hát nào thì hãy thực hiện tin nhắn sau:

  • Cú pháp: DS gửi 9224.

Sau khi hoàn tất thao tác, tổng đài 9224 sẽ phản hồi sms thông báo danh sách tất cả những bài hát nhạc chờ đã cài của bạn.

Bên cạnh đó, người dùng có thể kiểm tra bài hát nào được đặt làm bài nhạc chờ mặc định hiện tại bằng thao tác tin nhắn sau:

  • Cú pháp: MD gửi 9224.

Trong đó: Cước phí nhắn tin đến tổng đài 9224 được miễn phí 100%.

Sau khi có được thông tin mà mình cần, thuê bao có thể hủy hoặc cài làm mặc định bài khác tùy theo nhu cầu của bản thân theo hướng dẫn sau:

– Hủy bài hát trong danh sách: XOA <Mã bài hát> gửi 9224.

– Cài bài hát làm nhạc chờ mặc định: DAT <Mã bài hát> gửi 9224.

Ngoài ra, thuê bao cũng có thể thỏa niềm đam mê âm nhạc của mình bằng cách đăng ký sử dụng một gói cước 3G Mobifone để nghe nhạc trực tuyến mỗi ngày mà không lo cước phí.

Mọi thông tin cần tư vấn thêm, khách hàng liên hệ tổng đài Mobifone 9090 để được các điện thoại viên hỗ trợ tận tình nhé. Chúc quý khách một ngày may mắn và nhiều niềm vui.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k