Cách gia hạn gói Miu của Mobifone qua tin nhắn

Gói 3G Miu Mobifonegói cước 3G Mobifone trọn gói không giới hạn dung lượng được phổ biến và nhiều người dùng lựa chọn sử dụng nhất bởi tính trọn gói và giá bình dân. Đây là gói cước có chu kỳ 30 ngày, nên khi hết thời hạn khách hàng có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước thì hãy thực hiện gia hạn gói.

cach-gia-han-goi-miu-cua-mobifone

Gia hạn gói Miu khi sắp hết chu kỳ nhé để được tiếp tục sử dụng 3G không giới hạn từ Mobifone nhé.

Hôm nay, tuvanmobifone.com sẽ thông tin tư vấn cho quý khách hàng thao tác đơn giản và tiện dụng để gia hạn gói Miu mỗi khi hết chu kỳ.

Cách gia hạn gói 3G Miu mạng Mobifone:

Trước khi gói cước Miu của Mobifone hết hạn, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài Mobifone có nội dung thông tin về thời hạn kết thúc gói, và yêu cầu khách hàng phải gia hạn nếu muốn tiếp tục sử dụng trong chu kỳ tiếp theo.

– Để gia hạn, khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: GH MIU gửi đến 999.

– Thông thường chỉ cần tài khoản chính của bạn đảm bảo đủ trên 70,000đ thì việc gia hạn sẽ tự động được diễn ra mà bạn không cần phải gửi bất kỳ tin nhắn nào. Vì vậy hãy luôn đảm bảo tài khoản chính dồi dào mỗi kỳ gia hạn 3G Miu Mobifone để sử dụng dịch vụ 3G thật tiết kiệm nhé.

Chú ý khi gia hạn Miu:

– Sau khi thực hiện thành công tin nhắn trên, gói cước sẽ tự động gia hạn khi gói hết thời hạn sử dụng.

– Khách hàng nên lưu ý đảm bảo tài khoản phải tối thiều từ 70.000 VNĐ trở lên để có thể gia hạn thành công, nếu không đpá ứng được điều kiện này, gói cước sẽ bị tự hủy.

– Phí tin nhắn gia hạn: 200 VNĐ.

Hãy thường xuyên kiểm tra tin nhắn thông báo từ tổng đài để có thể chủ động gia hạn gói cước Miu, tha hồ truy cập 3G Mobi không giới hạn trên thiết bị di động của mình nhé.

Bên cạnh đó, nếu quý khách hàng có nhu cầu dùng một gói cước 3G khác có lưu lượng data miễn phí lớn hơn thì tìm hiểu thông tin về gói cước 3Miu của Mobifone giá cước không đổi mà lượng data lại được nhiều hơn trong chu kỳ 3 tháng không cần phải ghi nhớ giá hạn.

Mã gói cước Cú pháp đăng ký Data miễn phí Phí đăng ký (VNĐ) Thời hạn Cước phí vượt gói
3MIU DKV 3MIU gửi 9084 4GB/tháng 210.000 90 ngày Ngắt kết nối

Mọi thông tin thắc mắc về các gói cước 3G của Mobifone trong quá trình sử dụng, khách hàng liên hệ tổng đài 9090 để được giải đáp nhé.

Chúc quý khách hàng gia hạn thành công gói Miu những khi cần thiết.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k