Cách hủy dịch vụ TVPlay của Mobifone

Thu hút người dùng bởi tính tiện ích lẫn tính năng tương tác trực tiếp ngay trong quá trình xem, TVPlay Mobifone đang là mối quan tâm của đông đảo khách hàng muốn xem truyền hình trên di động. Chỉ cần bỏ ra một khoản phí đăng ký dịch vụ khá rẻ, người dùng có thể thoải mái xem truyền hình trực tiếp hoặc yêu cầu xem lại những chương trình đã chiếu với ưu đãi miễn hoàn toàn cước data 3G/GPRS.

cach-huy-dich-vu-tvplay-cua-mobifone

Chỉ cần 1 sms, bạn đã có thể hủy bất cứ gói cước nào từ dịch vụ TVPlay của Mobifone.

Tuy nhiên vì các gói cước hiện hành nằm trong phạm vi dịch vụ đều có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, nên nhiều khách hàng vẫn còn đang phân vân. Để người dùng có thể yên tâm sử dụng, tuvanmobifone.com sẽ cung cấp đến bạn thông tin mới để hủy dịch vụ TVPlay Mobifone mỗi khi có nhu cầu.

Chi tiết hủy các gói cước từ dịch vụ TVPlay mạng Mobifone:

  • Cú pháp hủy: HUY <Mã gói cước> gửi 9158.

Hiện tại, có khá nhiều những gói cước được Mobifone triển khai đến người dùng, nếu khách hàng sử dụng gói dịch vụ nào thì hủy theo mã gói dịch vụ đó. Dưới đây là thông tin tham khảo về các gói cước hiện hành của TVPlay:

Tên gói cước

Mã gói cước

Thời hạn sử dụng

Dịch vụ truyền hình

Gói ngày TH1 1 ngày
Gói ngày TH7 7 ngày
Gói tháng TH30 30 ngày

Dịch vụ xem video theo nội dung yêu cầu

Phim truyện PHIM 1 ngày
Thể thao THETHAO 1 ngày
Chương trình Ca nhạc CANHAC 1 ngày
TVshow TVSHOW hoặc TVS 1 ngày
Phim hoạt hình HOATHINH hoặc HH 1 ngày
Chương trình thời sự THOISU hoặc TS 1 ngày

Lưu ý:

– Ngoài cách hủy thông thường bằng sms, khách hàng cũng có thể hủy thông qua trang chủ dịch vụ. Sau khi truy cập vào địa chỉ http://tvplay.vn bạn chọn thư mục Profile sau đó bấm vào gói cước muốn hủy sau đó xác nhận hủy dịch vụ TVPlay Mobifone.

– Với các khách hàng sử dụng dịch vụ thông qua ứng dụng TVPlay. Hãy hủy bằng cách mở ứng dụng, vào mục Profile, chọn danh sách dịch vụ, kích vào tên gói sau đó bấm hủy và  xác nhận hủy.

Với những thông tin vô cùng chi tiết trên, hi vọng khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ TVPlay Mobifone và hủy thành công mỗi khi không còn nhu cầu. Ngoài ra, khách hàng cũng nên đăng ký sử dụng 3G Mobifone để tránh phí phát sinh khi truy cập những dịch vụ mạng khác ngoài TVPlay.

Ví dụ: Đăng ký 3G Miu của Mobifone dùng mạng với 70.000đ/tháng trọn gói và không mất thêm phí ngoài gói, bạn soạn tin:

DKV MIU gửi 9084.

Chúc quý khách hàng có những ngày làm việc thoải mái và chất lượng.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k