Cách hủy gói cước BMIU Mobifone cho điện thoại

BMIU Mobifone là gói cước 3G không giới hạn dung lượng khá phổ biến với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng ở mức độ tương đối bởi mức giá vừa túi tiền và dung lượng tốc độ tối đa miễn phí lớn. Nhưng sau một thời gian sử dụng, khách hàng không có nhu cầu tiếp tục sử dụng hoặc chuyển sang dùng một gói cước phù hợp hơn thì hãy hủy gói cước BMIU Mobifone mà thuê bao đang đăng ký sử dụng hiện tại. Nếu khách hàng nào chưa rõ cú pháp hủy thì hãy theo dõi thông tin chỉ dẫn dưới đây.

cach-huy-goi-cuoc-bmiu-mobifone

Hủy gói BMIU từ Mobifone khi khách hàng có nhu cầu sử dụng một gói cước mới.

Cách hủy gói cước 3G BMIU từ mạng Mobifone:

– Cú pháp hủy: HUY BMIU gửi 999.

Chỉ với một thao tác trên, bạn đã hủy 3G thành công gói BMIU của Mobifone.

Lưu ý khi bạn hủy gói cước Bmiu Mobifone:

– Bạn chỉ nên hủy gói cước khi đã dùng hết 3GB data miễn phí của gói.

– Khi hủy thành công, thuê bao sẽ quy ước quay về gói cước 3G Mobifone mặc định do nhà mạng quy định là M0, với cước phí khi truy cập 3G là: 75đ/50KB.

– Khách hàng nên hủy gói trước Bmiu Mobifone khi gói hết thời hạn để tránh bị hệ thống tự gia hạn qua chu kỳ mới.

– Ngoài ra gói BMIU của Mobifone sẽ tự hủy khi thuê bao không đủ điều kiện gia hạn khi sang chu kỳ mới (tức tài khoản chính có số dư <200.000đ tại thời điểm gói cước hết hạn).

Riêng những khách hàng chưa được biết về gói cước BMIU mạng Mobifone, hãy tham khảo thông tin sau đây:

Mã gói Cú pháp đăng ký Data gói Giá cước (VNĐ) Tính năng Thời hạn Cước phát sinh
BMIU DKV BMIU gửi 9084 16.5GB 200.000 Tự gia hạn khi qua chu kỳ mới. 30 ngày NGẮT KẾT NỐI

Bên cạnh đó khách hàng  có nhu cầu sử dụng 3G Mobifone trong những chu kỳ dài hơn để khỏi phải nộp tiền gia hạn hàng thàng thì có thể tìm hiểu về các gói cước có chu kỳ 3 tháng (ưu đãi 30% data so với thông thường), các gói cước có chu kỳ 6 tháng (ưu đãi 60% data so với thông thường) và các gói cước có chu kỳ 1 năm (ưu đãi 100% data so với thông thường).

Hãy thường xuyên theo dõi tuvanmobifone.com để nắm các thông tin cần thiết từ nhà mạng Mobifone nhé. Chúc quý khách hủy thành công gói BMIU của Mobifone.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k