Hướng dẫn hủy gói cước DATA50 Mobifone

Là một gói 3G ưu đãi, DATA50 được khá nhiều khách hàng thuê bao Fast Connect Mobifone lựa chọn đăng ký sử dụng để cắt giảm tối đa chi phí trong việc truy cập 3G trên thiết bị. Nhưng do nhu cầu sử dụng thay đổi thường xuyên, nên sau một thời gian nhất định các khách hàng thường đắn đo trong việc lựa chọn giữa bỏ gia hạn hay tiến hành hủy gói.

Hướng dẫn không gia hạn và hủy gói DATA50 Mobifone

Bạn có thể lựa chọn bỏ gia hạn hoặc hủy gói DATA50 từ Mobifone.

Để tiện cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng, nhà mạng Mobifone đã áp dụng cho phép thực hiện hủy ngay gói cước hoặc bỏ tính năng tự gia hạn khi hết chu kỳ. Với những thao tác này, bạn có thể chủ động hơn trong việc tránh những trường hợp phải chịu cước phát sinh vượt gói hay cước gia hạn ngoài ý muốn. Tham khảo thông tin hướng dẫn dưới đây để biết cách hủy gói cước DATA50 Mobifone hay không gia hạn Data50 mỗi khi cần thiết bạn nhé.

Cách hủy gói cước DATA50 mạng Mobifone:

Data50 là gói 3G giới hạn dung lượng dành cho thuê bao Fast Connect, gói cước này có tính năng tự động gia hạn mỗi khi bước sang chu kỳ kế tiếp, nên tùy vào dung lượng tốc độ cao còn khả dụng của gói, mà bạn sẽ đưa ra quyết định nên hủy hay bỏ gia hạn.

+ Để tra cứu lưu lượng data của gói, bạn soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999.

– Nếu lưu lượng data gói còn nhiều, bạn nên lựa chọn bỏ gia hạn để tiếp tục sử dụng tài nguyên gói 3G, tránh lãng phí. Để bỏ gia hạn, thuê bao soạn tin nhắn với cú pháp:

KGH DATA50 gửi 999.

– Nếu lưu lượng data của gói đã cạn kiệt, bạn nên tiến hành hủy gói, để đăng ký gói3G  ưu đãi khác, tránh phải chịu cước phát sinh vượt gói khá cao ngoài ý muốn. Để hủy, thuê bao soạn tin nhắn với cú pháp:

HUY DATA50 gửi 999.

Sau khi đã hủy hoặc bỏ gia hạn thành công gói cước DATA50 từ Mobifone, nếu vẫn còn nhu cầu truy cập 3G trên thiết bị, để tiết kiệm tối đa chi phí, bạn nên lựa chọn đăng ký sử dụng cho thuê bao của mình một gói cước 3G Fast Connect Mobifone phù hợp.

Mọi thông tin thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ tổng đài MobiFone 9090 để biết thêm chi tiết. Chúc quý khách hàng những ngày làm việc nhiều niềm vui.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k