Cách hủy Lộc vàng đón xuân từ tổng đài 678 Mobifone

Nhân dịp đầu năm Bính Thân 2016, nhà mạng Mobifone triển khai hàng loạt các gói cước, các dịch vụ và các chương trình khuyến mãi với những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn như một món quà đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết của mình. Trong đó phải kể đến chương trình “Lộc vàng đón xuân” vô cùng bổ ích với thông tin thú vị về chủ đề văn hóa và du xuân, khi đăng ký tham gia, khách hàng còn có cơ hội nhận gải thưởng lên đến hàng tỷ đồng. Nhưng vì một lý do nào đó, người dùng không muốn tiếp tục đồng hành cùng chương trình thì hãy hủy gói dịch vụ Lộc vàng đón Xuân của Mobifone để không bị trừ tiền mỗi ngày.

cu-phap-huy-loc-vang-don-xuan-tu-tong-dai-678-mobifone

Hãy thao tác hủy gói dịch vụ từ chương trình “Lộc vàng đón xuân” khi bạn không có nhu cầu theo dõi nữa.

Hướng dẫn hủy dịch vụ chương trình Lộc vàng đón xuân Mobifone 678:

Để hủy dịch vụ từ tổng đài 678 – Lộc vàng đón xuân thành công, trước tiên khách hàng cần biết mình đang sử dụng gói dịch vụ nào, vì có 2 gói dịch vụ từ chương trình được triển khai bởi nhà mạng là gói Văn hóagói Du xuân.

– Nếu người dùng không nhớ mình đã tham gia gói cước nào, hãy gọi ngay tổng đài Mobifone 9090 để được tư vấn nhé.

– Sau khi đã biết thông tin gói dịch vụ mà thuê bao đang tham gia, người dùng hãy hủy theo thao tác sau:

+ Để hủy gói Văn hóa, thuê bao soạn tin nhắn: HUY VH gửi 678.

+ Để hủy gói Du xuân, thuê bao soạn tin nhắn: HUY DX gửi 678.

+ Trong trường hợp khách hàng đang sử dụng cả 2 gói dịch vụ trên, để hủy toàn bộ, thuê bao chỉ cần thực hiện tin nhắn: HUY TATCA gửi 678.

Sau khi hoàn tất việc hủy, bạn sẽ yên tâm tài khoản chính không bị trừ 3.000 VNĐ với gói Du xuân và 6.000 VNĐ với gói Văn hóa mỗi ngày nữa.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể đăng ký cho dế yêu của mình một gói cước 3G từ nhà mạng Mobifone để thả ga truy cập 3G trong dịp tết nguyên đán sắp đến này nhé.

Hãy thường xuyên truy cập vào địa chỉ tuvanmobifone.com để nắm được các thông tin của nhà mạng Mobifone bổ ích, các chương trình khuyến mãi của Mobifone triển khai cực hấp dẫn nhé. Mọi thắc mắc về gói dịch vụ trên, quý khách hãy gọi ngay tổng đài 9090 để được các điện thoại viên hỗ trợ.

Chúc quý khách năm mới phát tài và gặp nhiều may mắn.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k