Cách hủy Triệu phú âm nhạc từ tổng đài 9888 Mobifone

Chương trình triệu phú âm nhạc từ tổng đài 9888 Mobifone không những mang đến cho quý khách hàng có những khoảnh khắc thư giãn mà còn giúp quý khách hàng có cơ hội trúng giải thưởng cực lớn từ chương trình. Có rất nhiều thuê bao đang tìm kiếm những sân chơi tương tự như thế này để tham gia, bên cạnh đó cũng có khá nhiều thuê bao đang thắc mắc làm sao để hủy chương trình Triệu phú âm nhạc Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng nữa.

Nhằm giúp các thuê bao vừa có thể tham gia sân chơi, vừa có thể hủy chương trình khuyến mãi khi không có nhu cầu sử dụng nữa, hôm nay, tuvanmobifone.com sẽ hướng dẫn các thuê bao hủy chương trình Triệu phú âm nhạc từ 9888 Mobifone một cách chi ly cụ thể nhất. Qua đó, các thuê bao có thể hủy tham gia bất cứ khi nào có nhu cầu.

Cách hủy chương trình Triệu phú âm nhạc từ 9888 Mobifone:

Có 3 cách để hủy chương trình Triệu phú âm nhạc: Qua SMS, qua tổng đài Mobifone và qua website chương trình. Tuy nhiên, cách hủy bằng tin nhắn vẫn là cách chủ động nhất, ít tốn phí và thời gian cũng như 3G.

– Cách 1: Hủy bằng SMS:

Để hủy bằng SMS, quý khách hàng chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất. Tuy nhiên chương trình Triệu phú âm nhạc gồm có 3 gói dịch vụ: Gói ngày, gói tuần và gói tháng. Quý khách hàng cần soạn đúng tin nhắn hủy gói dịch vụ thuê bao đã đăng ký:

Các gói dịch vụ cụ thể Cú pháp hủy bằng tin nhắn
Gói Âm nhạc Soạn tin: TC AN gửi 9888
Gói Ca khúc Soạn tin: TC CK gửi 9888
Gói Nghệ thuật Soạn tin: TC NT gửi 9888

Để chắc chắn thuê bao đã hủy thành công dịch vụ, quý khách hàng nên đợi tin nhắn xác nhận của chương trình gửi về chỉ vài phút sau đó nhé.

Cách hủy tham gia CTKM Triệu phú âm nhạc từ tổng đài 9888 Mobifone

Hủy chương trình Triệu phú âm nhạc từ tổng đài 9888 Mobifone bằng một cú pháp đơn giản.

– Cách 2: Hủy bằng cách gọi lên tổng đài Mobifone:

Nếu không muốn nhắn tin, quý khách hàng có thể gọi trực tiếp lên tổng đài Mobifone 9090 để hệ thống kiểm tra và xác nhận dịch vụ trong thuê bao và hủy theo yêu cầu nhé.

– Cách 3: Hủy bằng website:

Truy cập vào Website/wapsite của chương trình http://amnhac.mobifone.vn và làm theo hướng dẫn, quý khách cũng sẽ hủy được chương trình Triệu phú âm nhạc ra khỏi thuê bao.

Lưu ý: Khi có nhu cầu hủy CTKM Triệu phú âm nhạc, quý khách hàng chỉ cần thực hiện 1 trong 3 cách trên. Không thực hiện đồng thời nhiều cách làm mất nhiều thời gian và không hiệu nghiệm.

Đăng ký 3G cho những thuê bao có nhu cầu dùng mạng mỗi ngày:

Nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập của khách hàng hiện nay, Mobifone đã triển khai rất nhiều các gói cước 3G. Khi đăng ký các gói 3G Mobifone đó, quý khách hàng sẽ được truy cập internet không giới hạn thời gian, không gian mà không cần bất kỳ một thiết bị hỗ trợ nào.

Tên gói Cú pháp SMS đăng ký Giá cước Data miễn phí Chu kỳ gói Cước phát sinh
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 3.8GB 30 ngày NGỪNG KẾT NỐI
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 5.5GB
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 16.5GB

Có nhiều gói cước khác, tuy nhiên những gói cước trên đây sẽ giúp các thuê bao không bị trừ cước phát sinh nếu sử dụng vượt gói. Quý khách hàng tha hồ sử dụng 3G truy cập vào bất cứ ứng dụng nào tùy thích nhé.

Khi có nhu cầu hủy chương trình Triệu phú âm nhạc, quý khách hàng đừng quên những cách hủy trên nhé. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết trên đây của tuvanmobifone.com!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k