Hướng dẫn kiểm tra lưu lượng 4G Mobifone còn lại của gói cước

Công nghệ mạng 4G Mobifone đang từng bước tiếp cận và phổ biến rộng rãi đến đông đảo người dùng di động trên cả nước. Điều này được thể hiện khá rõ thông qua việc nhà mạng đã và đang nỗ lực phủ sóng 4G trên diện rộng, đồng thời áp dụng cho phép khách hàng được đổi sim cũng như đăng ký các gói cước 4G Mobifone để sử dụng.

Trong suốt quá trình sử dụng các gói 4G Mobifone, có một yếu tố quan trọng và vô cùng cần thiết mà bất cứ khách hàng di động nào cũng cần phải nắm bắt là tra cứu lưu lượng tốc độ cao còn lại trên gói. Điều này cũng khá dễ hiểu vì tương tự như khi dùng dịch vụ 3G, kiểm tra lưu lượng data tốc độ cao của gói 4G Mobifone sẽ giúp ích rất nhiều trong việc phân phối tiêu dùng, tránh lãng phí và hạn hế tối đa tình trạng bóp băng thông, ngắt kết nối…

Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại bao nhiêu:

Các gói data 4G Mobifone được nhà mạng áp dụng cho khách hàng là khá đa dạng, mỗi gói cước sẽ được quy định một mức phí đăng ký cùng nội dung ưu đãi riêng biệt. Đây là một trong những nỗ lực tuyệt vời từ phía Mobifone với mong muốn mang đến cho người dùng một chất lượng dịch vụ ổn định cùng giá cước hợp lý.

Hướng dẫn kiểm tra lưu lượng 4G Mobifone

Tra dung lượng các gói 4G Mobifone với chỉ 01 tin nhắn.

Theo đó, để kiểm tra dung lượng data tốc độ cao trên gói 4G của Mobifone mà thuê bao đang dùng, khách hàng thực hiện cú pháp:

Soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999 (cước dịch vụ: 200đ/sms).

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu, hệ thống sẽ phân tích và phản hồi về thuê bao đang sử dụng với những nội dung chi tiết như sau:

+ Tên gói 4G Mobifone trên thuê bao.

+ Số dung lượng data tốc độ cao hiện có.

+ Thời hạn sử dụng còn lại của gói cước.

Cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi đúng không? – Như vậy, chỉ với một tin nhắn trong chưa đầy 01 phút, khách hàng đã biết được số dung lượng miễn phí cũng như những thông tin liên quan đến gói 4G Mobifone đang dùng, từ đó, dễ dàng hơn cho việc phân bổ mật độ truy cập hoặc đưa ra quyết định hủy hay mua thêm dung lượng nếu cần thiết.

Những lý do để bạn kiểm tra dung lượng các gói 4G Mobifone

– Cú pháp đơn giản, dễ thực hiện, giá cước vô cùng rẻ nên khách hàng có thể thao tác ở mọi thời điểm miễn là có nhu cầu.

– Dễ dàng hơn trong việc kiểm soát quá trình truy cập internet 4G trên di động, hạn chế tối đa việc băng thông mạng bị bóp méo hoặc tự động ngắt kết nối trên thuê bao.

– Biết được lý do vì sao tốc độ truy cập mạng bị hạ một cách bất thường.

– Dễ dàng hơn khi đưa ra các quyết định hủy gói 4G Mobifone hoặc mua thêm dung lượng tốc độ cao để tiếp tục duy trì quá trình trải nghiệm. Sau đây là một số gói mua thêm dung lượng đang được lòng người dùng.

Tên gói Cú pháp đăng ký Cước phí Mua thêm Chu kỳ dùng
MAX15 DK MAX15 gửi 999 15.000đ 500MB Theo thời hạn sử dụng của gói cước không giới hạn dung lượng
MAX25 DK MAX25 gửi 999 25.000đ 1GB
MAX35 DK MAX35 gửi 999 35.000đ 2GB

Nếu cảm thấy thông tin bài viết này thực sự hữu ích, khách hàng đừng quên chia sẻ để mọi người cùng biết với nhé và nhớ lưu lại để mỗi khi cần kiểm tra data 4G Mobifone có thể mở xem lại. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình đăng ký, sử dụng dịch vụ 4G mạng Mobifone, nếu có bất cứ thắc mắc hoặc vấn đề nào cần giải đáp, khách hàng hãy gọi ngay đến Hotline TĐ Mobifone quen thuộc: 9090 (phục vụ 24/24 – cước phí: 200đ/phút) để được hỗ trợ kịp thời.

Chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k