Cách kiểm tra gói Miu Mobifone đã đăng ký thành công hay chưa

Miu Mobifone là một gói cước 3G đang được đại đa số khách hàng ưa chuộng, bởi gói có cước phí rẻ phù hợp với túi tiền và nhu cầu của người sử dụng. Nhưng hiện nay, nhiều khách hàng vẫn còn lúng túng không biết là thuê bao của mình đã đăng ký thành công gói Miu Mobifone hay chưa và có thể sử dụng 3G từ gói chưa?

Cách kiểm tra gói Miu Mobifone đã đăng ký thành công hay chưa

Kiểm tra gói Miu Mobifone đã được đăng ký thành công hay chưa để sử dụng 3G từ gói.

Biết được khó khăn đó của quý khách hàng, ngày hôm nay, tuvanmobifone.com sẽ hướng dẫn cách để các thuê bao biết được gói Miu Mobifone đã được đăng ký thành công hay chưa. Quý khách hàng theo đó mà kiểm tra nhé!

Cách kiểm tra gói 3G Miu Mobifone đã đăng ký thành công hay chưa:

Để có thể sử dụng 3G từ gói Miu Mobifone và không bị trừ phí một cách vô lý, quý khách hàng phải kiểm tra xem gói Miu đã được đăng ký thành công hay chưa. Muốn vậy, quý khách hàng cần soạn tin theo cú pháp sau:

KT DATA gửi 999 (200đ/SMS).

Sau khi nhận được tin nhắn từ thuê bao, hệ thống sẽ báo về những nội dung sau:

  1. Tên gói cước thuê bao đã đăng ký sử dụng: gói Miu Mobifone.
  2. Dung lượng data trong thời điểm hiện tại (bao nhiêu GB?)
  3. Thời hạn sử dụng đến khi nào (bao gồm giây, phút, giờ của ngày nào)
  4. Phạm vi sử dụng: Sử dụng tại Việt Nam.

Nếu thuê bao của quý khách nhận được những nội dung như trên, chắc chắn thuê bao của quý khách đã đăng ký thành công gói 3G Miu Mobifone. Theo đó, quý khách có thể an tâm sử dụng dung lượng từ gói rồi đấy!

* Trường hợp thuê bao đã đăng ký gói Miu nhưng sau khi gửi tin nhắn kiểm tra vẫn không nhận được những nội dung như trên thì quý quý khách hàng nên:

+ Kiểm tra lại tài khoản data của mình xem có đủ cước phí để đăng ký không.

+ Xem lại thuê bao của mình có đủ điều kiện để được đăng ký gói Miu Mobifone không.

+ Gọi lên tổng đài Mobifone 9090 để được giải quyết nếu đã thỏa mãn cả 2 yếu tố trên nhưng vẫn đăng ký không thành công.

Trường hợp kiểm tra đã đăng ký thành công hay chưa ở trên chỉ áp dụng đối với những thuê bao đã đăng ký gói Miu Mobifone. Nếu khách hàng nào chưa đăng ký nhưng đang có nhu cầu sử dụng 3G thì hãy tham khảo ngay các gói 3G Mobifone sau đây để chọn ngay cho mình một gói. Sauk hi đăng ký, quý khách hàng hãy thực hiện kiểm tra tương tự như hướng dẫn ở trên theo cú pháp: KT DATA gửi 999 nhé.

Lưu ý: Cú pháp kiểm tra trên cũng chính là cú pháp kiểm tra dung lượng data nếu mỗi khi quý khách có nhu cầu kiểm tra số data còn lại của gói cước 3G đang sử dụng để cân bằng mức độ sử dụng gói cho phù hợp.

Tuvanmobifone.com chia sẻ một số gói 3G Mobifone nên đăng ký:

Và cú pháp đăng ký quen thuộc khi cần đăng ký 3G:

DKV Têngói3G gửi đến 9084.

Tên gói 3G Giá gói Data tốc độ cao Chu kỳ sử dụng Cước vượt gói Cách đăng ký
MIU 70.000đ 3.8GB  

30 ngày

 

Ngắt kết nối

Soạn: DKV  MIU gửi 9084
MIU90 90.000đ 5.5GB Soạn: DKV MIU90 gửi 9084
BMIU 200.000đ 16.5GB Soạn: DKV BMIU gửi 9084

Chỉ cần đảm bảo điện thoại của quý khách hàng là Smartphone hoặc thiết bị có kết nối 3G thì đều có thể đăng ký các gói 3G Mobifone. Ngoài ra để đăng ký được, thuê bao mà quý khách hàng đang sử dụng phải không theo hưởng các chương trình khuyến mãi các gói 3G khác từ Mobifone.

Đừng quên đăng ký và kiểm tra gói cước 3G Mobifone khách hàng nhé! Mọi thông tin khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k