Cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ của nhà mạng Mobifone

Cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ của nhà mạng Mobifone, cú pháp kiểm tra khuyến mãi 50% Mobifone và các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone.

Ngoài những chương trình khuyến mãi định kỳ được triển khai từ nhà mạng, Mobifone còn có rất nhiều ưu đãi thẻ nạp khác nhau dành cho những nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Nhưng đa số những khuyến mãi thẻ nạp này ít được khách hàng biết đến và tiếp cận. Để không bỏ lỡ đáng tiếc những cơ hội tuyệt vời trong việc nâng cao tài khoản cho thuê bao của mình, khách hàng hoàn toàn có thể tự tra cứu khuyến mãi nạp thẻ của nhà mạng Mobifone dành cho thuê bao mà bạn đang sử dụng.

cach-kiem-tra-khuyen-mai-nap-the-cua-nha-mang-mobifone

Soạn ngay KMNT gửi 901 để không bỏ lỡ bất kỳ một chương trình khuyến mãi nạp thẻ nào từ Mobifone.

Thao tác tra cứu  khuyến mãi nạp thẻ rất đơn giản và nhanh gọn, tuy nhiên đại đa số người dùng thường ít để ý và không hề biết đến. Hãy bỏ chút thời gian của mình để theo dõi và nắm chi tiết cách kiểm tra thông tin khuyến mãi nạp thẻ Mobifone trong bài viết dưới đây, đồng thời chia sẻ cho mọi người để dùng đến mỗi khi cần nhé.

Cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ của nhà mạng Mobifone

Cách thông dụng và nhanh nhất để tra cứu khuyến mãi được hưởng trên thuê bao từ nhà mạng Mobifone chính là thông qua SMS:

Quý khách chỉ cần soạn: KMNT gửi 901.

Chỉ sau vài giây, tổng đài Mobiofne 901 sẽ phản hồi vào thuê bao của bạn thông tin những khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone hiện tại mà bạn đang được hưởng, thời hạn và mức khuyến mãi cụ thể.

Lưu ý: Ngoài ra thuê bao cũng có thể tra cứu thông qua các tư vấn viên  từ việc gọi điện thoại trực tiếp cho tổng đài Mobifone . Hottline tổng đài: 9090 (200đ/phút).

Ngoài ra, để thuận tiện và chủ động hơn trong việc nắm bắt nhanh chóng và kịp thời các chương trình khuyến mãi thẻ nạp từ Mobifone, quý khách hàng cũng nên cân nhắc chọn cho mình một gói cước 3G Mobifone bất kỳ để sử dụng.

Thay vì phải chờ đợi mòn mỏi để nạp card khi đến khuyến mãi Mobifone định kỳ, giờ đây thuê bao hoàn toàn có thể tra cứu thông tin khuyến mãi thẻ nạp dành riêng cho mình từ nhà mạng và tiến hành nạp thẻ khi cần thiết. Chúc quý khách hàng năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k