Cách kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại mạng Mobifone

Theo thống kê thì đến thời điểm hiện nay, Mobifone có khoảng 30 gói cước khuyến mãi nội mạng mang đến cho các thuê bao những ưu đãi khác nhau: Gọi, SMS, data 3G nhưng chủ yếu nhất vẫn là số phút gọi miễn phí. Ngoài cước đăng ký gói thì khi sử dụng số phút gọi này, thuê bao sẽ không trả thêm một khoản phí nào khác. Tuy nhiên, nếu sử dụng không hợp lý hoặc không biết cách sử dụng, các thuê bao sẽ phải chi trả một khoản phí phát sinh khá cao.

Chính vì lý do đó mà khi sử dụng các gói ưu đãi, quý khách hàng nên kiểm tra số phút gọi còn lại của thuê bao Mobifone. Qua đó thuê bao sẽ biết được số phút gọi miễn phí còn lại mà thuê bao được phép sử dụng là bao nhiêu để hạn chế hoặc tránh cước phát sinh.

Kiểm tra số phút gọi còn lại của gói khuyến mãi đang dùng là việc nên làm. Nhưng kiểm tra bằng cách nào để có kết quả chính xác nhất ? Quý khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể qua bài viết dưới đây của Tuvanmobifone.com nhé.

Kiểm tra số phút gọi còn lại Mobifone, thuê bao được lợi ích gì ?

Mỗi gói cước (bao gồm gói cước ưu đãi trả trước và gói cước hòa mạng trả sau) có số phút gọi nhất định và thời hạn sử dụng khác nhau. Trong quá trình sử dụng gói cước đó, thuê bao nên thường xuyên kiểm tra số phút gọi khuyến mãi còn lại để tránh được nhiều điều đáng tiếc xảy ra, cụ thể:

Hướng dẫn thuê bao kiểm tra số phút gọi còn lại mạng Mobifone

Thường xuyên kiểm tra số phút gọi còn lại của thuê bao Mobifone để tránh cước phát sinh.

+ Thuê bao sẽ biết được chính xác số phút gọi còn lại của gói là bao nhiêu phút để sử dụng hợp lý trong chu kỳ đó. Hạn chế sử dụng vượt quá để tránh cước phát sinh ngoài, đặc biệt là thuê bao trả sau khó kiểm soát được tình trạng cước.

+ Biết được thời hạn sử dụng là khi nào để hủy gói trước thời điểm gia hạn khi không có nhu cầu sử dụng nữa.

+ Kiểm tra số phút gọi còn lại, thuê bao sẽ kiểm soát được mức độ sử dụng và tài khoản thuê bao. Nếu số phút gọi chưa sử dụng hết mà thuê bao vẫn bị trừ cước phí thì quý khách hàng nên gọi ngay tổng đài Mobifone 9090 để kiểm tra xác nhận nhé.

Cách thuê bao kiểm tra số phút gọi còn lại Mobifone:

Tùy vào thuê bao mà quý khách hàng đang sử dụng là trả trước hay trả sau mà có cách kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại sao cho phù hợp. Khi có nhu cầu kiểm tra, các thuê bao thực hiện theo hướng dẫn sau:

Gói thuê bao  Cách kiểm tra số phút gọi còn lại  Đối tượng áp dụng kiểm tra
Thuê bao trả trước Soạn tin: KT KM  gửi 999  Thuê bao đang sử dụng gói cước ưu đãi nội mạng Mobifone
Thuê bao trả sau Soạn tin: KT KN gửi 999 Thuê bao sử dụng gói cước hòa mạng trả sau Mobifone

Lưu ý:

  • Cú pháp kiểm tra khuyến mãi trên cũng giúp các thuê bao biết được đồng thời số phút gọi, thời hạn sử dụng và số lượng SMS còn lại (nếu gói cước đó có ưu đãi SMS).
  • Cú pháp nhắn tin kiểm tra: 200đ/SMS.
  • Số phút gọi mà thuê bao nhận được khi kiểm tra là số phút gọi còn lại ngay tại thời điểm kiểm tra. Nếu tiếp tục sử dụng, số phút gọi đó sẽ hao hụt. Do đó, các thuê bao nên thực hiện thường xuyên.

Làm sao để biết thuê bao được đăng ký gói ưu đãi nào từ Mobifone ?

Đăng ký các gói ưu đãi, thuê bao sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Tùy vào từng gói cước khác nhau mà số tài khoản tiết kiệm được có thể lên đến 5, 10 hay thậm chí 15 lần,… so với việc chỉ gọi thông thường mà không đăng ký gói. Nhưng toàn bộ các gói ưu đãi Mobifone đều áp dụng cho các thuê bao theo danh sách, để biết được thuê bao đang dùng được đăng ký gói cước nào, quý khách hàng soạn tin: KT DSKM gửi 999. Hệ thống sẽ gửi về thuê bao danh sách các gói cước nội mạng mà thuê bao được hưởng. Theo đó, các thuê bao đăng ký và sử dụng nhé.

Không cần tốn nhiều cước phí để gọi lên tổng đài, các thuê bao vẫn kiểm tra được số phút gọi còn lại một cách nhanh chóng và chính xác. Các thuê bao đừng quên lưu lại cú pháp để áp dụng cho các gói cước sau này nữa nhé.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k