Cách mua thêm 3G cho gói MIU Mobifone khi hết data tốc độ cao

Ngoài các gói 3G chính, Mobifone còn triển khai gói cước bổ sung nhằm tạo điều kiện để quý khách hàng được mua thêm dung lượng khi sử dụng hết data tốc độ cao. Nhưng mỗi gói cước chính có những cách mua thêm dung lượng khác nhau khác nhau. Bài viết dưới đây của tuvanmobifone.com sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách mua thêm dung lượng data tốc độ cao cho gói 3G Miu Mobifone.

Gói Miu Mobifone là một gói cước 3G, sau khi sử dụng hết data tốc độ cao hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Vì vậy nhiều khách hàng thực hiện mua thêm dung lượng tốc độ cao để trải nghiệm mạng Internet tốc thả ga đừng quên mua thêm data tốc độ cao từ gói mua thêm dung lượng MAX. 

Điều kiện để được mua thêm dung lượng cho gói Miu Mobifone:

Để được mua thêm dung lượng từ gói Max Mobifone, quý khách hàng phải là:

+ Thuê bao Mobifone đang sử dụng gói 3G Miu.

+ Gói Miu này đang ở trong tình trạng hết dung lượng tốc độ cao.

Mua them dung luong cho goi Miu Mobifone

Mua thêm 3G cho gói cước MIU để dùng mạng không bị hạ băng thông.

Cách mua thêm dung lượng cho gói Miu Mobifone:

Khi gói 3G Miu Mobifone hết tốc độ cao, quý khách hàng được mua thêm dung lượng từ gói MAX sau đây.

Tên gói Cú pháp đăng ký Cước phí Mua thêm Chu kỳ dùng
MAX15 DK MAX15 gửi 999 15.000đ 500MB Theo thời hạn sử dụng của gói cước không giới hạn dung lượng
MAX25 DK MAX25 gửi 999 25.000đ 1GB
MAX35 DK MAX35 gửi 999 35.000đ 2GB

Cách nhận biết Gói Miu Mobifone hết tốc độ cao:

Trước khi mua thêm data từ gói Max, quý khách hàng cấn phải chắc chắn rằng gói Miu Mobifone đã hết tốc độ cao. Để nhận biết được gói Miu hết data tốc độ cao, quý khách hàng dựa vào những cách sau đây:

+ Cách 1: Quý khách hàng soạn tin: KT DATA gửi 999. Hệ thống gửi SMS về thuê bao của quý khách hàng những nội dung: Tên gói cước đang sử dụng, thời hạn sử dụng và cả dung lượng data còn lại cảu gói. Dựa vào dung lượng đó mà quý khách hàng biết data tốc độ cao của gói Miu Mobifone còn hay hết.

+ Cách 2: Trong quá trình sử dụng gói Miu, đang truy cập với tốc độ cao, đột nhiên tốc độ bị hạ xuống mức thấp, mạng chập chờn, vào giờ cao điểm có thể không truy cập được. Những lúc như vậy, quý khách hàng có thể chắc chắn rằng dung lượng tốc độ cao trong gói Miu Mobifone đã sử dụng hết.

+ Cách 3: Goi lên tổng đài Mobifone 9090 để kiểm tra xác nhận. Tuy nhiên, quý khách để chủ động và linh hoạt trong quá trình sử dụng và mua thêm data, quý khách hàng nên thực hiện theo cách 1.

Lưu ý: Cách mua thêm dung lượng trên chỉ áp dụng đối với những khách hàng đang sử dụng gói Miu Mobifone. Nếu khách hàng nào chưa đăng ký 3G thì có thể đăng ký gói Miu ngay hôm nay để sử dụng khách hàng nhé.

Cách đăng ký gói Miu Mobifone

+ Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

+ Cước phí: 70.000đ/1 lần đăng ký.

+ Đối tượng được đăng ký: Thuê bao Mobifone đang hoạt động trả trước hoặc trả sau có nhu cầu đăng ký gói.

+ Chu kỳ sử dụng: 1 tháng (kể từ thời điểm đăng ký gói Miu thành công).

+ Cách đăng ký: Soạn tin: DKV MIU gửi 9084.

+ Ưu đãi: Tặng 3.8GB data tốc độ cao dùng trong 30 ngày

Có những thông tin bổ trợ trên, chắc hẳn là quý khách hàng đã tìm thấy giải pháp mua thêm dung lượng 3G tốc độ cao cho gói Miu của mình rồi đúng không nào. Liên hệ 9090 tổng đài Mobifone để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng nhé!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k