Cách sử dụng cú pháp *090# tra cứu khuyến mãi Mobifone

Bạn là khách hàng sử dụng sim di động trả trước và trả sau Mobifone? Bạn thường xuyên thắc mắc không biết thuê bao hiện dùng đang được hưởng những chương trình, gói cước khuyến mãi nào từ nhà mạng? – Đừng bận tâm nữa, bởi với cú pháp tra cứu mới *090#, bạn hoàn toàn có thể nắm chi tiết và không bỏ sót bất kỳ ưu đãi thiết thực nào mà Mobifone dành cho thuê bao của mình.

Chương trình, gói cước khuyến mãi mà Mobifone mang đến cho khách hàng là rất nhiều, tuy nhiên chúng không áp dụng trên toàn quốc mà chỉ dành riêng giới hạn cho một số thuê bao nhất định. Nhưng vì rắc rối hoặc tránh phiền hà, nhiều khách hàng đã bỏ qua hoặc hủy nhận tin khuyến mãi của nhà mạng. Điều này chính là lý do khiến những gói khuyến mãi không được tiếp cận, gây lãng phí cho khách hàng và uống phí công sức của nhà mạng.

Tra cứu khuyếTra cứu khuyến mãi Mobifone với cú pháp *090#n mãi Mobifone với cú pháp *090#

Cú pháp tra khuyến mãi Mobifone hoàn toàn mới và miễn phí.

Xóa bỏ tất cả những bất cập trên, cú pháp tra cứu khuyến mãi 090# được ra đời nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng tra cứu khuyến mãi cho thuê bao Mobifone một cách nhanh chóng và tiện lợi. Thao tác nhanh, cú pháp dễ nhớ và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí, *090# sẽ là cú pháp bỏ túi thông dụng mà bất cứ thuê bao Mobifone nào cũng không nên bỏ lỡ.

Tra cứu khuyến mãi Mobifone cực nhanh với chỉ một cú pháp *090#

Được chính thức ra mắt người dùng bắt đầu từ ngày 15/01/2017, cú pháp *090# Mobifone sẽ giúp khách hàng khắc phục được những hạn chế mà cú pháp tra khuyến mãi: KT DSKM gửi 999 trước đây mắc phải như: tốn phí, mất thời gian phản hồi, thông tin không đầy đủ.

Đây là cú pháp được áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau với phân loại nội dung tìm kiếm một cách chi tiết và khoa học, chính vì thế khách hàng có thể dễ dàng tìm ra các gói khuyến mãi mà mình mong muốn khá nhanh chóng.

Đặc biệt, cú pháp này cũng hỗ trợ khách hàng đăng ký trực tiếp gói cước mà mình cảm thấy phù hợp trong quá trình tra cứu mà không cần phải mất thêm một bước soạn tin nhắn đăng ký như bình thường nữa.

Nếu đang phân vân về vấn đề cước phí thì hãy đừng bạn tâm với điều đó nữa, bởi cú pháp *090# là hoàn toàn miễn phí và khách hàng có thể chủ động tra cứu bất cứ lúc nào mình muốn mà không bị giới hạn hay ràng buộc gì khác.

Hướng dẫn cách tra khuyến mãi Mobifone qua cú pháp *090#

Bước 1: Từ bàn phím điện thoại, bấm *090# và bấm phím Gọi/OK.

Tra cứu khuyến mãi Mobifone với cú pháp *090#

Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị danh mục các loại gói cước (gồm: 1. Combo, 2. Data, Thoai – Tin nhan, 3. DV GTGT, 4. Goi yeu thich), khách hàng chọn bất kỳ một nội dung mà mình muốn và bấm số tương ứng để tra cứu.

Tra cứu khuyến mãi Mobifone với cú pháp *090#

Bước 3: Tiếp tục chọn chu kỳ của gói cước (1. Goi ngay, 2. Goi tuan, 3. Goi thang, 4. Tien ich).

Tra cứu khuyến mãi Mobifone với cú pháp *090#

Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ xuất danh sách các gói cước mà thuê bao được hưởng. Nếu muốn đăng ký, khách hàng bấm số tương ứng và bấm nút Gửi. Nếu không, bấm  0 để quay lại hoặc 00 để trở về menu.

Tra cứu khuyến mãi Mobifone với cú pháp *090#

Với sự hỗ trợ đắc lực từ cú pháp: *090#, giờ đây bạn đã có thể yên tâm sử dụng mà không còn phải bận tâm việc bỏ lỡ các gói cước, chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Mobifone rồi nhé.

Chúc quý khách hàng tra khuyến mãi thành công và chọn được một gói cực ưng ý thông qua cú pháp *090# Mobifone.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k