Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone SE của Apple

Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone SE của Apple dành cho tín đồ yêu công nghệ. Tuvanmobifone.com sẽ hướng dẫn các bạn các kênh xem trực tiếp Apple ra mắt iPhone SE mới nhất.

Theo thông tin mới nhất từ phía nhà đại diện Apple, hàng này sẽ tiến hành cho ra mắt iPhone SE vào ngày 21/03/2016 (giờ Mỹ). Đây là sự kiện đáng được chờ đợi của hãng và thu hút được sự quan tâm của đông đảo tín đồ yêu công nghệ cũng như giới người dùng trên khắp thế giới.

Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone SE của Apple

Theo dõi sự kiện ra mắt iPhone SE đình đám của Apple bắt đầu từ 0h ngày 22/03/2016 theo giờ Việt Nam.

Cụ thể, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone SE tại trụ sở chính ở Cupertino, bang California vào lúc 10h ngày 21/03/2016 nhằm 0h ngày 22/03/2016 tính theo giờ Việt Nam. Những người dùng quan tâm đến siêu phẩm smartphone thời trang này có thể theo dõi trực tiếp sự kiện bằng các cách dưới đây.

Cách xem trực tiếp lễ ra mắt iPhone SE của Apple:

Theo thường lệ, cũng như các lần giới thiệu sản phẩm khác, buổi ra mắt iPhone SE của Apple sẽ được tường thuật trực tiếp trên các thiết bị Apple TV, iPhone, iPad, Mac và Windows 10. Và nhớ là đăng ký 3G, bật Wifi cho thiết bị của mình trước khi mở lên xem sự kiện quan trọng này nhé.

1. Đối với Apple TV: Để theo dõi, bạn vào Menu và chọn kênh Apple Events. Tuy nhiên thao tác xem này chỉ áp dụng trên thiết bị Apple TV thế hệ 2, 3, 4 đồng thời chạy hệ điều hành bản 6.2 trở về sau.

2. Đối với iPad, iPhone và iPod Touch: Bạn chỉ cần mở trình duyệt web Safari trên máy rồi truy cập theo địa chỉ http://www.apple.com/apple-events/march-2016/ là có thể xem. Lưu ý, thao tác này chỉ áp dụng thiết bị chạy hệ điều hành iOS 7 trở lên.

3. Đối với Mac và Macbook: Để theo dõi, bạn dùng trình duyệt Safari bản 6.0.5 trở lên và truy cập địa chỉ http://www.apple.com/apple-events/march-2016/. Thao tác này cũng đòi hỏi thiết bị phải chạy hệ điều hành OS X 10.8.5 trở lên.

3. Đối với Windows 10: Mở trình duyệt Edge của Microsoft sau đó truy cập địa chỉ http://www.apple.com/apple-events/september-2015/ để theo dõi.

Dù Apple chưa công bố cụ thể thông số cũng như cấu hình máy nhưng thông tin rò rĩ từ hãng cho thấy, thế hệ smartphone iPhone SE mới này sẽ quay về màn hình 4 inch, có thiết kế tương tự iPhone 5S nhưng cấu hình và hiệu năng thì tương đương iPhone 6S. Hãy chọn cho mình một trong những cách trên và tiến hành xem ngay khi sự kiện bắt đầu vào lúc 0h ngày 22/03/2016 bạn nhé.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k