Cách xóa hàng loạt bạn bè trên Facebook nhanh nhất

Với những người dùng ban đầu khi tiếp cận facebook thường gửi yêu cầu kết bạn và chấp nhận với rất nhiều người. Nhưng sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ thấy bất tiện bởi những nội dung mà bạn bè bạn chia sẻ thường bị “trôi” mất bởi những status của những người mà bạn không hề biết. Hay đôi lúc, bạn không thể tìm thấy một người bạn nào đó của mình bởi friend list quá nhiều người.

cach-xoa-hang-loat-ban-be-tren-facebook-nhanh-nhat

Xóa hàng loạt bạn bè trên facebook cực nhanh cùng tiện ích Tampermonkey.

Những lúc này, bạn cần phải xóa bớt những người không quen biết nhưng trình duyệt facebook thông thường chỉ cho cho phép thao tác ngồi kích xóa từng người một, việc này rất lâu và tốn quá nhiều thời gian. Hôm nay, tuvanmobifone.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách để xóa một lúc hàng loạt những bạn bè trên Facook một cách nhanh nhất và tiện lợi.

Cách xóa hàng loạt bạn bè trên Facebook nhanh nhất:

– Thao tác 1: Bạn phải tải tiện ích Tampermonkey về máy tính của mình thông qua trình duyệt Chrome hoặc Coccoc đều được.

– Thao tác 2: Sau khi tải về thành công, bạn mở file lên và cài đặt 1 scrips là Deathaces Facebook Friends Deleter để có thể thực hiện việc xóa bạn bè trên trang Facebook.

– Thao tác 3: Truy cập http://facebook.com đăng nhập và vào danh sách bạn bè.

– Thao tác 4: Bạn sẽ thấy 2 mục Select all friendsDelete selected friends ở trên danh sách bạn bè.

– Thao tác 5: Bạn chỉ cần chọn những bạn bè muốn xóa rồi bấm xóa là có thể hoàn thành.

Lưu ý khi muốn xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt:

– Những thao tác này đòi hỏi bạn phải online trên máy tính.

– Chỉ khi nào bạn thấy 2 mục Select all friendsDelete selected friends khi mở danh sách bạn bè thì việc cài đặt tiện ích Tampermonkey mới thành công và bạn mới có thể xóa hàng loạt bạn bè một lúc được.

Với tiện ích hữu dụng này, bạn sẽ không bỏ lỡ những status của những bạn bè thân thiết của mình nữa, đồng thời bạn cũng dễ dàng hơn trong việc liên lạc với bạn bè, người thân của mình. Hãy chia sẻ mẹo nhỏ này đến với bạn bè để họ cùng được giải quyết vấn đề rắc rối như bạn đã gặp phải nhé.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k