Chương trình đổi máy 2G lấy máy 3G của Mobifone

Hiện tại, nhu cầu sử dụng 3G của người dùng được nâng lên ngang tầm với việc liên lạc, chính vì thế các dòng điện thoại 2G đã không còn phù hợp vì không thể đáp ứng nhu cầu truy cập Mobile Internet tốc độ cao và đa nhiệm. Nằm trong chương trình “Triệu trái tim kết nối Mobifone”, nhà mạng dành tặng đến các khách hàng yêu quý của mình một món quà đặt biệt: Chương trình đổi máy 2G lấy máy 3G của Mobifone.

Chương trình đổi máy 2G lấy máy 3G của Mobifone

Khuyến mãi siêu hấp dẫn từ Mobifone: Đổi máy 2G lấy máy 3G.

Chương trình khuyến mãi này là một cơ hội tuyệt vời, tạo điều kiện để những khách hàng có thể đổi các máy 2G cũ, để lấy những thiết bị smartphone 3G thế hệ mới, cùng chính sách ưu đãi đặc biệt từ nhà mạng. Đổi máy 2G lấy máy 3G là một chương trình tri ân ý nghĩa, giúp khách hàng có điều kiện được tiếp cận và trải nghiệm chất lượng dịch vụ mạng tuyệt với mà Mobifone mang lại.

Chương trình ưu đãi đổi máy 2G lấy máy 3G từ Mobifone:

– Thời gian triển khai: Chương trình ưu đãi này được bắt đầu từ ngày 22/02/2016 cho đến hết ngày 30/06/2016.

– Quy mô chương trình: Khuyến mãi đặc biệt này chỉ được nhà mạng áp dụng cho các khách hàng Mobifone tại các tỉnh thành thuộc khu vực 9, cụ thể bao gồm: Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bạc Liêu, An Giang, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long; hoặc tham gia chương trình Ca Nhạc 3 Khía.com.

+ Lưu ý: Riêng khách hàng Mobifone ở An Giang được tham gia chương trình trong khoản thời gian từ 01/04/2016 đến 30/06/2016.

– Ưu đãi từ chương trình: Các khách hàng có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch Mobifone thuộc khu vực 9 hoặc đến tại Chương trình Ca Nhạc 3Khía.com để đổi máy 2G hiện tại lấy máy 3G. Trong đó:

+ Máy 2G mang đổi phải còn dùng được bình thường và đầy đủ phụ kiện.

+ Tùy theo dòng smartphone 3G muốn đổi mà khách hàng phải bù thêm một số tiền nhất định.

+ Khách hàng tiến hành đổi phải ký vào biên bản đổi máy và nhận lại máy 3G với đầy đủ phụ kiện, đảm bảo cam kết bảo hành trong vòng 1 năm.

Mọi thông tin thắc mắc, bạn vui lòng gọi ngay đến tổng đài Mobifone9090 để biết thêm chi tiết. Chúc quý khách hàng đổi được cho mình một máy 3G ưng ý.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k