Tham gia “Ngôi sao của tôi” từ Mobifone có cơ hội nhận 300 triệu

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ có cơ hội hòa mình vào trong thếgiới Showbiz, Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn với chủ đề: Ngôi sao của tôi. Đây là một sân chơi mang tính giải trí cao chắc chắn sẽ mang lại nhiều niềm vui về cả vật chất lẫn tinh thần cho khách hàng. Hãy cùng tuvanmobifone.com tìm hiểu về chương trình này để cùng tham gia “rinh” quà về nhà khách hàng nhé!

Tham gia CTKM "Ngôi sao của tôi" từ Mobifone có cơ hội nhận 300 triệu

Tham gia vào CTKM “Ngôi sao của tôi” từ Mobifone để có cơ hội nhận thưởng lên đến 300 triệu.

Để tham gia vào chương trình khuyến mãi “Ngôi sao của tôi từ Mobifone, quý khách hàng cần đăng ký gói tin “Thế giới thần tượng”. Tại đây quý khách hàng sẽ được thỏa sức tương tác với những người nổi tiếng trong showbiz, cũng có thể là với chính thần tượng của mình bằng cách trả lời những câu hỏi trong chương trình đưa ra.

Thông tin chi tiết CTKM “Ngôi sao của tôi” từ Mobifone:

  • Tên chương trình khuyến mãi: Ngôi sao của tôi.
  • Thời gian chính thức diễn ra: Bắt đầu từ 0h00 ngày 01/08/2016 đến 23h59 phút ngày 29/10/2016 (trong vòng 90 ngày).
  • Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.
  • Hình thức khuyến mãi: Quay số trúng thưởng.
  • Cách tham gia vào chương trình: Khách hàng tham gia bằng cách đăng ký gói tin “Thế giới thần tượng”.
  • Cước phí đăng ký gói tin: 5.000đ mỗi ngày (trừ từ tài khoản chính thuê bao).

Đối tượng được tham gia vào CTKM “Ngôi sao của tôi”:

Chương trình “Ngôi sao của tôi” áp dụng cho tất cả các các thuê bao Mobifone đang tham gia hoạt động 2 chiều (ngoại trừ thuê bao Fast connect) thỏa mãn các điều kiện sau:

+ Các thuê bao lần đầu đăng ký gói cước “Thế giới thần tượng”.

+ Các thuê bao đã đăng ký gói cước “Thế giới thần tượng” nhưng đã hủy trước thời gian diễn ra khuyến mãi.

+ Các thuê bao có sử dụng gói cước “Thế giới thần tượng” trong ngày 31/07/2016.

Cán bộ, công nhân viên của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, Công ty Cổ phần Công nghệ MobiFone Toàn Cầu không được tham gia chương trình.

Hướng dẫn cách tham gia vào CTKM “Ngôi sao của tôi”:

Để tham gia vào CTKM Ngôi sao của tôi từ Mobifone, quý khách hàng cần phải đăng ký gói tin “Thế giới thần tượng” bằng cách soạn tin theo cú pháp:

M gửi 9333

Hoặc M1 gửi 9333.

Mobifone sẽ miễn cước phí ngày đầu tiên cho lần đầu đăng ký. Bắt đầu từ ngày thứ 2 trở lên, quý khách hàng sẽ phải trả cước phí 5.000/ngày. Riêng đối với các thuê bao có sử dụng gói cước vào ngày 31/07/2016 thì khách hàng không cần đăng ký lại, hệ thống Mobifone sẽ tự động gia hạn gói tin theo quy định hiện hành.

Sau khi đăng ký hoặc gia hạn gói tin “Thếgiới thần tượng”, hệ thống sẽ gửi những câu hỏi trắc nghiệm về để khách hàng trả lời. Mỗi ngày, khách hàng sẽ trả lời 3 câu hỏi qua SMS hoặc qua wapsite. Nếu chưa trả lời được câu hỏi trước, khách hàng sẽ không nhận được câu hỏi tiếp theo.

+ Nếu trả lời bằng SMS: khách hàng soạn X hoặc Y gửi 9333 tùy đáp án lựa chọn.

+ Nếu trả lời bằng wapsite: khách hàng truy cập địa chỉ http://mystar.vn và làm theo hướng dẫn (lưu ý điện thoại cần đăng ký 3G khi muốn truy cập trang bằng 3G)

Hệ thống không giới hạn thời gian trả lời của mỗi câu hỏi trong ngày. Để lấy câu hỏi gần nhất hoặc yêu cầu câu hỏi về máy điện thoại, khách hàng soạn Q gửi 9333.

Cách tích điểm và cơ cấu giải thưởng CTKM “Ngôi sao của tôi”:

Khách hàng trả lời đúng câu hỏi sẽ được tích 1 điểm, trả lời sai sẽ không được điểm nào. Tích lũy được 1.000 điểm, quý khách hàng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng để tham gia quay số trúng các giải thưởng từ chương trình. Điểm sốchỉ được tính trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, bắt đầu từ 0h00 ngày 01/08/2016.

Nếu trúng giải, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được 300 triệu đồng, 3 điện thoại di động Samsung Galaxy S7 Edge và 90 thẻ nạp tiền MobiFone 100.000 đồng.

Kết quả quay sốtrúng thưởng sẽ được ban tổ chức thông báo chính thức trên website MobiFone http://mobifone.vn, website của chương trình http://mystar.vn và thông báo trực tiếp qua điện thoại.

Chương trình “Ngôi sao của tôi” từ Mobifone  là một chương trình khuyến mãi có giá trị lớn, để có thêm thông tin vềthể lệ chương trình chương trình, quý khách hàng vui lòng gọi lên tổng đài Mobifone 9090 (200đ/ phút) để được cung cấp nhé.

Chúc quý khách hàng tích được nhiều điểm và nhận được giải thưởng từ Mobifone nhé!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k