Cước phí chuyển tiền của Mobifone là bao nhiêu (M2U)

Là một tiện ích cực kỳ hữu dụng trong các trường hợp cần chuyển một số tiền nhất định từ thuê bao mình sang một thuê bao khác, M2U nằm trong danh sách những dịch vụ bỏ túi thông dụng của nhiều khách hàng Mobifone. Tuy nhiên, nhiều khách hàng dù sử dụng khá nhiều nhưng không hề biết khi bắn tiền Mobifone thông qua M2U Mobifone sẽ bị khấu trừ bao nhiêu tiền phí dịch vụ, mức cước được quy định và tính như thế nào.

cuoc-phi-chuyen-tien-cua-mobifone-la-bao-nhieu-m2u

15% số tiền đã chuyển là mức phí được quy định khi khách hàng thực hiện chuyển tiền thông qua dịch vụ M2U của Mobifone.

Để khách hàng có thể rõ hơn và nắm bắt kỹ hơn về vấn đề này, tuvanmobifone.com sẽ cung cấp thông tin đến bạn những vấn đề liên quan đến cước phí chuyển tiền Mobifone từ dịch vụ M2U.

Cước phí chuyển tiền bằng dịch vụ M2U Mobifone:

Với những thuê bao khi bắn tiền từ tài khoản chính của mình sang một thuê bao cùng mạng Mobifone bất kỳ, cước phí dịch vụ theo quy định hiện hành là: 15% số tiền gửi cho một lần chuyển tiền.

– Ví dụ: Thuê bao X khi chuyển cho thuê bao Y số tiền 10.000 VNĐ sẽ bị trừ phí dịch vụ là 1.500 VNĐ. Như vậy, tổng số tiền bị khấu trừ vào tài khoản của thuê bao X là 11.500 VNĐ.

M2U Mobifone giới hạn cho phép người dùng được chuyển tối thiểu 1.000đ và tối đa 30.000đ/lần chuyển.

– Trong một ngày thuê bao có thể chuyển tiền cho nhiều thuê bao khác nhưng tổng số tiền chuyển không được vượt quá 300.000đ.

Với những thông tin chi tiết trên, giờ đây, quý khách hàng đã có thể yên tâm sử dụng dịch vụ và không còn thắc mắc về những khoản phí rồi chứ.

Để cập nhật những tin tức thường xuyên mỗi ngày đồng thời phục vụ nhu cầu giải trí cũng như công việc, học tập, quý khách hàng hãy chọn và đăng ký ngay cho mình một gói cước 3G trọn gói Mobifone để thoải mái truy cập internet không giới hạn trên điện thoại của mình.

Mọi thông tin cần tư vấn thêm, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 9090 để được hỗ trợ. Chúc quý khách hàng một tuần may mắn và nhiều niềm vui.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k