Đăng ký 1 CMND được bao nhiêu sim Mobifone chính chủ?

Một chứng minh nhân dân đứng tên bao nhiêu sim Mobifone? Bạn đang băn khoăn về việc đăng ký sim Mobifone chính chủ bằng CMND đã từng đăng ký 1 sim Mobifone khác?

Để sim không bị thu hồi và không bị mất số, các thuê bao Mobifone cần phải được đăng ký chính chủ hoặc đăng ký thông tin thuê bao. Thế nhưng trong thời gian qua đã có không ít những suy nghĩ trái chiều như: Đã từng đăng ký chính chủ rồi thì không được đăng ký nữa, Chỉ được đăng ký chính chủ tối đa 2 sim, Không giới hạn số sim đăng ký,… Tuy nhiên đây là những quan điểm sai lệch về việc đăng ký chính chủ cho thuê bao Mobifone.

Với 1 CMND, các thuê bao chỉ được đăng ký số sim Mobifone trong một giới hạn cho phép. Số thuê bao Mobifone được đăng ký bằng 1 CMND đó phụ thuộc vào việc đăng ký trả trước hay trả sau. Trong hầu hết các nhà mạng hiện nay, Mobifone là nhà mạng cho phép số sim được đăng ký cho 1 Chứng minh nhân dân nhiều nhất. Cụ thể như thế nào, quý khách hàng cùng tìm hiểu qua bài viết của Tuvanmobifone.com nhé!

Đăng ký được bao nhiêu sim Mobifone với 1 CMND?

Khi có nhu cầu đăng ký hòa mạng Mobifone, với 1 Chứng minh nhân dân (CMND), quý khách hàng có thể đăng ký được 8 số thuê bao. Trong đó:

+ Có 5 sim dành cho thuê bao trả trước.

+ Có 3 sim dành cho thuê bao trả sau (2 sim di động  + 1 sim Fast Connect).

Tuy nhiên, số sim trả sau có thể vượt quá 3 Sim phụ thuộc vào vùng/ khu vực địa lý mà quý khách hàng sinh sống. Để nắm rõ cụ thể số sim trả sau theo vùng địa lý, nhân viên Mobifone sẽ tư vấn cho quý khách hàng tại điểm giao dịch. Hoặc quý khách hàng có thể gọi lên tổng đài Mobifone 9090 để được giải đáp cụ thể.

Số thuê bao Mobifone được đăng ký cho 1 Chứng minh nhân dân

Đăng ký thông tin thuê bao khi hòa mạng Mobifone nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Được phép đăng ký đến 8 sim Mobifone cho 1 CMND nên quý khách hàng hãy thoải mái đăng ký mà không cần phải lo ngại nhé.

Lưu ý khi đăng ký hòa mạng sim Mobifone:

– Để hòa mạng trả sau nhiều số thuê bao, quý khách hàng cần đăng ký hòa mạng tại cùng một điểm giao dịch. Do đó, quý khách hàng cần cân nhắc lựa chọn điểm giao dịch nào gần nhất và thuận tiện nhất cho mình.

Số sim được đăng ký bằng chứng minh nhân dân theo quy định trên bao gồm cả các trường hợp: đăng ký chính chủ, làm lại sim, chuyển nhượng sim và đăng ký sim Sinh viên Mobifone.

– Cước phí khi đăng ký:

+ Miễn phí (đối với trường hợp đăng ký chính chủ).

+ Tính cước phí (tùy theo gói cước) đối với trường hợp hòa mạng mới.

Đừng quên mang theo Chứng minh nhân dân khi đăng ký hòa mạng sim Mobifone khách hàng nhé.

Lợi ích thuê bao có được khi đăng ký hòa mạng Mobifone chính chủ:

Đăng ký chính chủ/ đăng ký hòa mạng, thuê bao sẽ được đảm bảo nhiều quyền lợi thiết thực trong suốt chặng đường hòa mạng và sử dụng dịch vụ của Mobifone. Khi gặp những trường hợp mất máy, mất số, mất danh bạ,….khách hàng sẽ được hỗ trợ khôi phục. Quan trọng hơn là khách hàng được quyền sở hữu đối với thuê bao của mình mà không bị thu hồi hoặc người khác lấy số.

Ngoài ra, đăng ký hòa mạng, quý khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi: số phút gọi, số lượng SMS, dung lượng data sử dụng miễn phí trong 1 tháng, nhiều tháng hoặc 1 năm tùy theo gói cước hòa mạng.

Có được những thông tin trên đây, chắc chắn quý khách hàng đã biết được 1 Chứng minh nhân dân được đăng ký bao nhiêu sim Mobifone rồi đúng không nào! Nên đăng ký để đảm bảo quyền lợi khi sử dụng thuê bao khách hàng nhé!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k