Đăng ký 3G dịp Tết của Mobifone trọn gói 2016

Bạn đang muốn đăng ký 3G trong Tết của Mobifone để sử dụng? Hãy cùng tham khảo những gói cước 3G Mobifone Tết 2016 để đăng ký ngay cho mình dịch vụ mạng tốc độ cao với chất lượng tốt nhất của nhà mạng Mobifone nhé.

Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 đang cận kề, ngoài việc mua sắm bánh kẹo, quần áo,… bạn cũng nên đăng ký cho mình một gói 3G để tiêu dùng trong những ngày lễ Tết. Đây là nhu cầu thiết thực để người dùng có thể online cập nhật tin tức  hàng ngày hàng giờ, hoặc tham khảo thông tin cách nấu những món ngon, tra cứu những điểm  vui chơi hấp dẫn hay gửi những lời chúc đến bạn bè thông qua facebook, zalo… .

dang-ky-3g-dip-tet-cua-mobifone-tron-goi

Nhanh tay đăng ký các gói 3G Mobifone trọn gói để thỏa sức truy cập Internet trong dịp Tết này nhé.

Có lẽ, vấn đề đang làm đau đầu không ít khách hàng đó chính là có quá nhiều gói 3G khác nhau được áp dụng từ Mobifone, mà bạn thì đắn đo không nên dùng gói cước nào là hợp lý. Hãy tham khảo bài viết dưới đây củ tuvanmobifone.com để có thể lựa chọn cho mình một gói cước 3G phù hợp cho dịp Tết nhé.

Đăng ký gói 3G Tết Mobifone dùng trong dịp Tết Nguyên đán:

Trong những ngày Tết, nhu cầu sử dụng mạng của người dùng thường tăng cao và việc truy cập 3G với mật độ dày do thời gian rỗi nhiều, vì vậy các gói 3G Mobifone trọn gói theo chu kỳ 1 tháng sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt hơn cả.

Hãy tham khảo thông tin những gói 3G tháng Mobifone để lựa chọn:

Mã gói cước Giá cước(VNĐ) Data tốc độ cao Cú pháp đăng ký
MIU 70.000 3.8GB DKV MIU gửi 9084
MIU90 90.000 5.5GB DKV MIU90 gửi 9084
M120 120.000 8.8GB DKV M120 gửi 9084
BMIU 200.000 16.5GB DKV BMIU gửi 9084

Những lí do nên chọn những gói 3G vào dịp Tết:

– Miễn phí 100% cước phí phát sinh trong suốt thời gian hiệu lực của gói.

– Chỉ cần bỏ ra một khoảng tiền, khách hàng sẽ có một lượng data nhất định tùy gói để truy cập 3G ở tốc độ cao, khi hết lưu lượng này, tốc độ sẽ hạ xuống 2G.

– Thời hạn 30 ngày là phù hợp hơn cả cho nhu cầu tiêu dùng những ngày cận, trong và sau Tết của hầu hết khách hàng. Sau khoảng thời gian này, người dùng có thể tiếp tục hoặc chọn dùng một gói cước khác tùy theo mục đích của bản thân.

Với những thông tin tư vấn trên, hy vọng khách hàng có thể chọn đăng ký thành công cho mình một gói 3G Mobifone trọn gói không giới hạn dung lượng ưng ý để thả ga truy cập mạng trong dịp Tết.

Chúc bạn có những phút giây bổ ích cùng 3G Mobifone.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k