Đăng ký 3G bổ sung dung lượng Mobifone – Mua thêm data

Đăng ký gói cước 3G bổ sung dung lượng data tốc độ cao NAP30 sau khi sử dụng hết ưu đãi data từ các gói 3G như MIU, MIU90, BMIU hay các gói 3G dung lượng thấp, tính phát sinh phí là cách để các thuê bao Mobifone  duy trì tốc độ truy cập cao và tránh tình trạng gói cước đang sử dụng bị hạ băng thông khi hết data ưu đãi. Hiện tại, gói cước bổ sung dung lượng data tốc độ cao của Mobifone được triển khai với cước phí sử dụng rất ưu đãi, chỉ 30,000đ/lần đăng ký là sẽ có ngay 1000MB data tốc độ ca0 (~1GB) giúp bạn thỏa mái trải nghiêm dịch vụ 3G Mobifone với chất lượng tốt nhất mà không tốn kém quá nhiều chi phí.

Mua them 3G MobiFone

Mua thêm dung lượng tốc độ cao giá rẻ nhận ngay 1000 MB.

Gói cước 3G bổ sung dung lượng data MobiFone:

Khi sử dụng các gói 3G trọn gói của Mobifone, bạn sẽ nhận được lưu lượng ưu đãi data khá lớn,tuy nhiên khi sử dụng hết data ưu đãi, bạn sẽ phải truy cập mạng với tốc độ rùa bò, điều này ảnh hướng đến chất lượng sử dụng dịch vụ của bạn. Chính vì lý do trên Mobifone đã triển khai gói 3G bổ sung data cho các gói 3G Mobifone thông dụng nhằm giúp quý khách hàng duy trì tốc độ truy cập cao và nâng cao chất lượng sử dụng dịch vụ.

– Đối tượng đăng ký: Tất cả các khách hàng là thuê bao hòa mạng trả trước và trả sau hoạt động 02 chiều và đang sử dụng các gói 3G Mobifone như: các gói 3G trọn gói MIU MIU90 BMIU, các gói 3G giới hạn lưu  lượng sử dụng M70, M90, M120, M200…

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

– Tên gói cước: NAP30 Mobifone.

– Giá gói: Chỉ 30.000đ/lần mua.

– Ưu đãi data: 1000 MB dung lượng tốc độ cao.

– Thời hạn dùng: Trong vòng 10 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.

Để đăng ký mua thêm dung lượng từ gói NAP30 cho các gói 3G Mobifone đang dùng, khách hàng vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

  • Soạn tin nhắn: TV DV NAP30 gửi 9029.

Sau khi nhận được tin nhắn từ hệ thống với nội dung bao gồm: cú pháp thực hiện xác nhận và [Mã data], khách hàng hãy tiếp tục soạn: DK QT [Mã data] gửi 999 để hoàn tất quá trình mua thêm dung lượng từ gói NAP30.

Lưu ý khi đăng ký thêm 3G MobiFone:

– Chu kỳ sử dụng gói 3G Mobifone bổ sung dung lượng data tốc độ cao giới hạn trong vòng 10 ngày.

– Sau khi sử dụng hết dung lượng bổ sung từ gói 3G bổ sung data Mobifone, tốc độ truy cập sẽ quay về tốc độ thường, riêng đối với các thuê bao sử dụng các gói 3G giới hạn lưu lượng khi sử dụng hết data ưu đãi, bạn cần đăng ký tiếp các gói bổ sung data thì mới truy cập internet được.

– Khách hàng được hưởng ưu đãi mua thêm dung lượng từ gói NAP30 Mobifone không giới hạn số lần, nhưng với điều kiện đã sử dụng hết lượng data đã mua trước đó.

– Để kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn lại của các gói bổ sung data tốc độ cao Mobifone, bạn soạn

KT DATA gửi 999

Gói cước bổ sung dung lượng data NAP30 là giải pháp tuyệt vời cho thuê bao Mobifone đang sử dụng các gói 3G không giới hạn dung lượng sử dụng của nhà mạng. Với cước phí đăng ký rẻ, ưu đãi data lớn, gói cước 3G bổ sung data tốc độ cao NAP30 Mobifone sẽ giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí sử dụng và nâng cao chất lượng sử dụng dịch vụ. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm các bạn nhé.

Chúc các bạn đăng ký thành công các gói 3G bổ sung dung lượng data tốc độ cao của Mobifone!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k