Đăng ký gói 30TS Mobifone cộng 100MB mỗi ngày chỉ 30.000đ/tháng

Theo thời gian, Mobifone không ngừng tung ra thị trường các gói 3G ngày ưu đãi với mục đích tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội được khám phá những tiện ích hữu dụng trên di động cùng mức phí tiết kiệm. Theo đó, gói cước 30TS Mobifone là gói 3G mới nhất được nhà mạng bổ sung vào danh mục lựa chọn của người dùng.

Được xem như là phiên bản nâng cấp từ gói 3G 1 ngày Thạch Sanh, gói cước 30TS Mobifone mang đến cho người dùng ưu đãi dung lượng tốc độ cao xấp xỉ 3GB data với giá thành chỉ 30.000đ/tháng. Theo đó, mỗi ngày, hệ thống sẽ cộng vào tài khoản thuê bao 100MB dùng lượng tốc độ cao để sử dụng, ưu đãi này lặp lại trong vòng 30 ngày cũng là thời điểm kết thúc gói cước.

Lợi ích hấp dẫn là vậy, tuy nhiên gói 30TS Mobifone chỉ giới hạn cho một số đối tượng thuê bao nhất định, do vậy, nếu thật sự quan tâm đến gói cước này, khách hàng có thể tham khảo thông tin đăng ký và nội dung chi tiết trong bài viết sau đây.

Thông tin gói 3G ưu đãi 30TS Mobifone

  • Phạm vi áp dụng: Chỉ dành cho các khách hàng thuộc một trong những tỉnh/thành bao gồm: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Khánh Hòa, Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, và Kiên Giang.
  • Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao di động nhận được lời mời đăng ký sử dụng gói cước 30TS từ tổng đài Mobifone.
  • Giá cước gói: Chỉ 30.000đ/lần đăng ký.
  • Thời gian sử dụng: Trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.
  • Tính năng gói: Tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu thuê bao đủ điều kiện.

Vì gói cước 30TS Mobifone chỉ dành cho những thuê bao nằm trong danh sách, do đó, muốn biết mình có thuộc đối tượng hưởng đăng ký gói 3G này hay không, khách hàng có thể kiểm tra nhanh qua tin nhắn sms: KT DSKM gửi 999 hoặc bấm cú pháp miễn phí: *090# (bấm OK/Gọi và làm theo hướng dẫn).

Cách đăng ký gói 30TS Mobifone

Đăng ký gói 30TS Mobifone ưu đãi 100MB/ngày chỉ 30.000đ/tháng

Nhận 100MB mỗi ngày trong suốt 30 ngày cùng gói cước 30TS Mobifone.

Nếu thuộc danh sách, để đăng ký tham gia gói cước 30TS Mobifone cho thuê bao, khách hàng thao tác theo hướng dẫn sau:

Soạn tin nhắn: DK 30TS gửi 999 (miễn phí cước sms)

Đăng ký thành công gói cước 30TS mạng Mobifone, khách hàng sẽ nhận về ưu đãi 3000MB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày, cụ thể mỗi ngày hệ thống sẽ tiến hành cộng 100MB data và cộng liên tiếp trong vòng 30 ngày.

Khi sử dụng hết ưu đãi dung lượng miễn phí, hệ thống sẽ tiếp tục cho phép khách hàng được quyền truy cập 3G Mobifone vượt gói với cước phát sinh cực kỳ ưu đãi, chỉ 150đ/10MB, giới hạn tối đa cho phép là 600MB, khi chạm ngưỡng này, hệ thống sẽ tự động dừng truy cập.

Vài điểm cần lưu ý khi sử dụng gói 30TS Mobifone

– Khách hàng nên khởi động lại thiết bị sau khi đăng ký thành công gói cước và tắt 3G những lúc không truy cập mạng để tránh phát sinh phí ngoài gói không mong muốn.

– Trong khi sử dụng, muốn biết dung lượng data miễn phí còn lại trên gói cước là bao nhiêu, khách hàng soạn cú pháp quen thuộc: KT DATA gửi 999.

– Nếu không dùng đến gói 30TS Mobifone nữa, khách hàng có thể hủy gia hạn gói cước bằng tin nhắn: HUY 30TS gửi 999.

Trên đây là tất tần tật những thông tin liên quan đến gói cước 30TS Mobifone, hi vọng khách hàng sẽ may mắn lọt vào danh sách đối tượng được đăng ký sử dụng gói cước này. Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k