Ưu đãi đăng ký gói 679 Mobifone miễn phí gọi và 3G

Khi mà cuộc sống và công việc ngày càng trở nên tất bật thì kéo theo đó là nhu cầu liên lạc, truy cập 3G trên điện thoại cũng dần tăng cao. Nhưng đa số khách hàng di động thường phải đắn đo, suy nghĩ rất nhiều bởi nếu gọi thoại hay lướt 3G như thông thường thì cước phát sinh sẽ là một con số không hề nhỏ. Chính vì thế, gói khuyến mãi 679 Mobifone được ra đời để giúp khách hàng yên tâm liên lạc hay trải nghiệm mạng cùng chi phí siêu rẻ mỗi tháng.

Bởi với cước bình quân 79.000đ mỗi tháng, khách hàng đăng ký tham gia gói 679 Mobifone sẽ thu về cho mình lợi ích tích hợp vô cùng hấp dẫn bao gồm: 790 phút gọi nội mạng + 79 phút gọi ngoại mạng + 790MB data tốc độ cao miễn phí. Đặc biệt hơn, gói khuyến mãi này cực kỳ phù hợp với những khách hàng cần sử dụng trong thời gian dài, vì chu kỳ lên đến 06 tháng, nên bạn không cần đăng ký lại hay nạp tiền gia hạn.

Cùng đăng ký gói 679 Mobifone thoải mái gọi, truy cập 3G miễn phí

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone đang hoạt động 02 chiều và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia gói cước từ tổng đài.
  • Cước phí gói: 474.000đ/lần đăng ký.
  • Thời hạn sử dụng: Liên tục 06 tháng kể từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói cước.
Ưu đãi thoại và data cực khủng từ gói 679 Mobifone

Đăng ký gói 679 Mobifone nhận ngay ưu đãi thoại + data 3G cực hấp dẫn.

Tham gia gói khuyến mãi 679 từ Mobifone, hàng tháng, khách hàng sẽ nhận về những ưu đãi thiết thực sau:

– Miễn phí 790 phút gọi nội mạng Mobifone.

– Miễn phí 79 phút gọi ngoại mạng.

– Miễn phí 790MB data tốc độ cao.

– Toàn bộ các ưu đãi này được cộng theo chu kỳ 30 ngày và liên tục trong vòng 06 tháng.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 679 cho thuê bao Mobifone

Nếu là thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước 679 từ tổng đài, khách hàng hãy đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này. Cách thức đăng ký như sau:

  • Soạn tin nhắn: DK 679 gửi 999.

Khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công của hệ thống, khách hàng chú ý khởi động lại điện thoại để gói cước có thời gian cập nhật thông tin rồi hãy sử dụng nhé.

Làm cách nào để biết thuê bao có được tham gia gói cước 679 Mobifone hay không?

679 Mobifone là một gói khuyến mãi chỉ được nhà mạng áp dụng dành cho những thuê bao theo danh sách, chính vì thế khách hàng vui lòng kiểm tra tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài để biết mình có được đăng ký gói cước này hay không.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tự tra cứu trực tiếp thông qua tin nhắn quen thuộc: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi 9090 để được nhân viên tổng đài hỗ trợ.

Những điều cần lưu ý đối với các khách hàng sử dụng gói 679 Mobifone

– Thuê bao không bị giới hạn thời lượng gọi miễn phí cho mỗi cuộc thoại (cả nội mạng lẫn ngoại mạng).

– Nếu gọi thoại quá số phút ưu đãi của gói cước, thuê bao phải trả phí phát sinh như các cuộc gọi bình thường.

– Khi dùng hết số dung lượng tốc độ cao, thuê bao được tiếp tục truy cập internet vượt gói miễn 100% cước phát sinh ở tốc độ thường.

Ưu đãi mang lại lớn, thời gian sử dụng dài, cùng cước phí rẻ, gói cước khuyến mãi 679 Mobifone sẽ là giải pháp cực kỳ phù hợp dành cho những khách hàng thường xuyên cần liên lạc, truy cập 3G Mobifone. Hãy kiểm tra ngay và đừng bỏ lỡ nếu may mắn được chọn các bạn nhé!

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm mới mẻ cùng gói cước 679 Mobifone.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k