Đăng ký gói cước 379 Mobifone ưu đãi bất ngờ lên đến 3 tháng

Là một gói cước khuyến mãi mới của Mobifone không những được khách hàng biết tới qua những ưu đãi dồi dào mà gói còn thu hút người dùng bởi chính tên gói “gói cước 379 – thần tài 379”. Gói cước này có cước phí 237.000đ được sử dụng trong 3 tháng liên tiếp, không quá ‘đắt đỏ” so với ưu đãi hấp dẫn mà khách hàng nhận được: 790 phút gọi nội mạng, 79 phút gọi liên mạng, 790MB data tốc độ cao.

Quý khách hàng có muốn sở hữu ngay những ưu đãi này không? Đăng ký ngay gói cước 379 Mobifone để mang về cho thuê bao của mình những ưu đãi tuyệt vời này khách hàng nhé. Đây là một gói cước mới, để có thông tin cụ thể, quý khách hàng hãy cùng tuvanmobifone.com tìm hiểu khách hàng nhé.

Gói cước ưu đãi 379 – Thần tài 379 Mobifone mới lạ:

Gói cước 379 là một gói cước hoàn toàn mới của Mobifone. Gói sẽ là giải pháp hữu hiệu cho những khách hàng có nhu cầu gọi nhiều và lướt web 3G đều đặn vào mỗi tháng.

So với những gói cước thông thường khác, gói 379 Mobifone có nhiều điểm mới lạ, quý khách hàng cùng tìm hiểu nhé.

  • Tên gói cước: Gói 379.
  • Cước phí đăng ký: 237.000đ/ 1 lần đăng ký, tương đương 79.000đ/ tháng (trừ từ tài khoản chính của thuê bao).
  • Chu kỳ sử dụng: 3 tháng liên tiếp.
  • Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Gói ưu đãi 379 được Mobifone dành riêng cho những khách hàng là thuê bao Mobifone đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói từ hệ thống Mobifone. Thuê bao nào đã lỡ chặn tin nhắn từ tổng đài thì có thể soạn tin: KT DSKM gửi 999 để kiểm tra xem thuê bao mình đang dùng có được đăng ký gói không nhé.
379 Mobifone

Dùng gói cước 379 để gọi thoại không lo tốn thêm phí!

Ưu đãi bất ngờ từ gói cước 379 Mobifone:

Chắc chắn khách hàng sẽ khá bất ngờ khi đăng ký thành công gói cước 379 Mobifone. Bởi ưu đãi mà gói cước này mang lại cho khách hàng là cực kỳ lớn:

+ 790 phút gọi tới các thuê bao nội mạng miễn phí.

+ 79 phút gọi ngoại mạng đến các thuê bao: Viettel, Vinaphone,…

+ 790 MB data tốc độ cao để truy cập internet 3G Mobifone mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

Toàn bộ 3 ưu đãi này quý khách hàng sẽ sử dụng trong vòng 1 tháng. Sang tháng thứ 2 và thứ 3, hệ thống sẽ tự động cập nhật ưu đãi vào thuê bao, quý khách không cần phải đăng ký lại. Đồng thời, vào đầu mỗi tháng (ngày đầu tiên của 30 ngày tiếp theo), hệ thống Mobifone sẽ gửi SMS thông báo đến thuê bao để quý khách hàng biết được ưu đãi đã được cập nhật và yên tâm sử dụng.

Lưu ý: Khi sử dụng gói 379 Mobifone, khách hàng cần lưu ý:

+ Nếu không sử dụng hết ưu đãi hằng tháng, hệ thống sẽ tự hủy hết những ưu đãi còn lại đó. Ưu đãi sẽ được bảo lưu và cộng dồn vào các tháng kế tiếp.

+ Gói Thần tài 379 Mobifone có tính năng tự động gia hạn, quý khách hàng cần nạp vào thuê bao ít nhất là 237.000đ để duy trì gói vào những chu kỳ tiếp theo.

+ Vào mỗi chu kỳ hoặc vào mỗi tháng, nếu quý khách hàng sử dụng vượt quá hoặc hết số ưu đãi đó, hệ thống Mobifone sẽ trừ cước theo quy định tùy theo gói cước mà thuê bao hòa mạng.

+ Đối với ưu đãi data, khi sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao, quý khách hàng được miễn phí 3G truy cập ở tốc độ thông thường tương tự như những gói 3G không giới hạn của Mobifone.

Chỉ cần lưu ý khi sử dụng, quý khách hàng sẽ được gọi thoại, lướt web 3G suốt 3 tháng mà chỉ mất có 237.000đ, ngoài ra không mất thêm một khoản phí nào khác.

Đăng ký gói 379 bằng cách nào để nhận được những ưu đãi trên?

Đăng ký gói 379 không giống như đăng ký các gói thông thường khác của Mobifone. Để đăng ký, khách hàng soạn tin:

DK 379 gửi 999

Rất dễ dàng để nhận biết được thuê bao đã đăng ký gói cước thành công hay chưa vì sau mỗi tin nhắn đăng ký gửi đến 909 đều có SMS phản hồi gửi về thuê bao. Dựa vào nội dung tin nhắn đó, quý khách sẽ biết được có thể bắt đầu sử dụng ưu đãi từ gói chưa. Hoặc nếu cưa chắc chắn, quý khách hàng có thể gọi lên tổng đài 9090 để hệ thống kiểm tra xác nhận nhé.

Lựa chọn nào cho khách hàng không được đăng ký gói 379:

Không đăng ký được gói Thần tài 379, các thuê bao không có được may mắn này không cần phải lo lắng. Mobifone vẫn dành cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn khác. Để kiểm tra thuê bao được hưởng ưu đãi từ gói cước nào, quý khách hàng soạn tin:

KT DSKM gửi 999

Thông qua tin nhắn này, quý khách hàng sẽ tìm thấy gói cước phù hợp nhất với thuê bao của mình. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể đăng ký dịch vụ 3G Mobifone truy cập vào http://tuvanmobifone.com để tìm hiểu nhiều gói cước hấp dẫn khác. Quan trọng hơn là quý khách được truy cập internet không giới hạn với dung lượng data “ấn tượng”. Có thể kể đến một vài gói cước 3G được chuộng nhất hiện nay như sau:

Tên gói 3G Cước phí Dung lượng data Chu kỳ sử dụng Cước vượt gói Cú pháp đăng ký
MIU 70.000đ 3.8GB 30 ngày NGỪNG KẾT NỐI DKV  MIU gửi 9084
MIU90 90.000đ 5.5GB DKV MIU90 gửi 9084
BMIU 200.000đ 16.5GB DKV BMIU gửi 9084

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ là một nền tảng để quý khách hàng sử dụng hiệu quả giá trị ưu đãi mà gói 379 Mobifone mang lại! Tổng đài Mobifone 9090 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, hãy gọi ngay khi có nhu cầu khách hàng nhé.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k