Đăng ký gói 8E Mobifone khuyến mãi 1.500 phút gọi và SMS

Nhu cầu gọi thoại của bạn trung bình mỗi ngày thường quá 1.000 phút? Bạn đang “xót” số tiền cao ngất ngưởng mà mình phải bỏ ra cho số phút gọi khổng lồ đó? Với gói 8E Mobifone, hãy quẳn hết mọi gánh lo đi quý khách hàng nhé. Vì gói này sẽ mang lại cho quý khách hàng ưu đãi cực kỳ lớn với 1.500 phút gọi nội mạng và 1.500 tin nhắn miễn phí.

Quý khách hàng đã thấy bất ngờ với con số 1.500 mà gói E8 Mobifone mang lại chưa? Cùng tuvanmobifone.com tìm hiểu về gói cước khuyến mãi này và đăng ký sử dụng ngay sau đó khách hàng nhé!

Bất ngờ với ưu đãi lớn từ gói cước 8E Mobifone:

Đăng ký gói 8E Mobifone, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lớn bao gồm số phút gọi và số lượng tin nhắn trong 1 tháng. Nhờ đó mà quý khách sẽ có thêm nhiều cuộc gọi thú vị, hấp dẫn hơn cùng người thân, bạn bè của mình.

Gói cước 8E Mobifone khuyến mãi 1.500 phút gọi và SMS

Gọi xả láng cả tháng với 1.500 phút từ gói khuyến mãi 8E Mobifone.

Ngay khi đăng ký gói 8E Mobifone thành công, quý khách hàng sẽ nhận được:

+ 1.500 phút gọi miễn phí đến tất cả các số thuê bao nội mạng Mobifone trên toàn quốc. Giới hạn mỗi cuộc gọi không quá 10 phút/cuộc.

+ 1.500SMS miễn phí đến các thuê bao nội mạng Mobifone. Quy định số lượng tin nhắn không quá 50SMS/ ngày.

+ Thời hạn sử dụng mỗi ưu đãi là 30 ngày (tính từ thời điểm đăng ký gói 8E thành công).

Có gói 8E Mobifone này, quý khách sẽ chủ động hơn trong mọi cuộc gọi. Chỉ cần là thuê bao Mobifone, qúy khách không cần phải lo lắng cước phí về mọi cuộc gọi trong một tháng nữa.

Cách đăng ký gói 8E Mobifone ưu đãi 1.500 phút gọi và SMS:

Muốn có được 1.500 phút gọi và 1.500 SMS nội mạng, quý khách hàng hãy đăng ký gói 8E Mobifone nagy hôm nay. Cú pháp đăng ký như sau:

– Soạn tin: DK 8E 0782600638 gửi 909

Nếu thuê bao của quý khách đảm bảo ác điều kiện:

+ Có số dư trong tài khoản chính đủ 40.000đ.

+ Nhắn tin đúng cú pháp.

+ Thuê bao hoạt động bình thường và thuộc đối tượng áp dụng của gói.

chắc chắn quý khách hàng sẽ đăng ký thành công gói 8E Mobifone và ngay sau khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đăng ký thành công đến thuê bao quý khách hàng. Nhưng gói 8E Mobifone chỉ dành riêng cho những thuê bao được mời đăng ký, do đó, nếu may mắn được mời, quý khách hàng hãy chớp lấy cơ hội này ngay nhé.

Thông tin chi tiết về gói khuyến mãi 8E Mobifone:

  • Cước phí đăng ký gói: 40.000đ/ 1 lần đăng ký.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công).
  • Phạm vi triển khai gói: Gói được triển khai thực hiện cho những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.
  • Đối tượng áp dụng: 8E là một gói cước khuyến mãi mà nhà mạng Mobifone đặc biệt dành riêng cho khách hàng là thuê bao trả trước đang hoạt động trên mạng được tổng đài Mobifone mời đăng ký gói cước 8E. Để kiểm tra xem thuê bao của mình có thuộc danh sách may mắn đưucọ đăng ký gói 8E không, quý khách hàng soạn tin: KT DSKM gửi 999.

Đây là một gói khuyến mãi nên không phải mọi khách hàng đều được đăng ký. Nếu quý khách hàng lọt vào trong danh sách may mắn thì hãy đăng ký gói 8E Mobifone càng sớm càng tốt bạn nhé!

Lưu ý khi sử dụng gói ưu đãi 8E Mobifone:

Gói 8E Mobifone tuy là một gói ưu đãi, nhưng gói cũng có một số quy định riêng:

– Mỗi cuộc gọi chỉ giới hạn 10 phút, mỗi ngày 50SMS, do đó nếu khách hàng dùng vượt số lượng quy đinh này, Mobifone sẽ tính cước theo quy định của thuê bao.

– Trường hợp số phút gọi và SMS hết trước 30 ngày, hệ thống cũng sẽ tính cước gọi và nhắn tin của thuê bao vào những ngày còn lại.

– Số tin nhắn và phút gọi của chu kỳ trước không được cộng dồn vào chu kỳ sau.

Trong quá trình sử dụng, quý khách hàng nên lưu ý để tránh cước phát sinh đến mức thấp nhất có thể khách hàng nhé.

Được đăng ký gói 8E Mobifone, mong rằng quý khách sẽ gặt hái đưuọc nhiều niềm vui và thành công mới! Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng kết nối máy với Hotline Mobifone 9090 nhé.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k