Đăng ký gói cước 3G giá rẻ D2K Mobifone chỉ 2.000đ/ngày

Tuy không thường xuyên truy cập internet xuyên suốt 30 ngày, nhưng thỉnh thoảng quý khách hàng cũng cần 3G để kết nối internet vào những ngày cần thiết. Những lúc như vậy quý khách hàng nên đăng ký các gói 3G 1 ngày để sử dụng. Nhằm giúp cho thuê bao Mobifone của quý khách có thể tiết kiệm được chi phí, tuvanmobifone.com sẽ giới thiệu gói 3G D2K Mobifone để quý khách hàng đăng ký sử dụng.

Gói D2K Mobifone có cước phí siêu rẻ, chỉ 2.000đ/ ngày, quý khách hàng được miễn phí truy cập internet suốt 1 ngày mà không phải trả thêm một khoảng chi phí nào khác. Quý khách hàng có muốn đăng ký ngay gói cước này không? Để sử dụng hiệu quả, quý khách hàng hãy cùng tìm hiểu về gói cước khuyến mãi mới của Mobifone này thật kỹ trước khi đăng ký nhé.

Gói cước 3G 1 ngày D2K Mobifone siêu rẻ, siêu tiết kiệm:

– Cước phí: 2.000đ/ 1 lần đăng ký/ 1ngày.

– Phạm vi triển khai gói: Áp dụng cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

– Thời gian áp dụng gói: Khách hàng được đăng ký gói trong hoảng thời gian từ ngày 25/08/2016 đến hết ngày 31/10/2016.

Đăng ký gói cước 3G giá rẻ D2K Mobifone chỉ 2.000đ/ngày

Thoải mái truy cập internnet tốc độ cao 1 ngày với gói 3G D2K Mobifone.

– Đối tượng áp dụng: D2K là một gói ưu đãi nên gói không được áp dụng đại trà mà chỉ dành riêng cho một khách hàng thuộc đối tượng sau:

+ Khách hàng là thuê bao học sinh sinh viên Mobifone sử dụng các gói cước: Ban Trắng, Zone+ (Ct4), Hoa Phượng, Cây Khế, Hạt Dẻ, Bông Lúa, Tây Nguyên Xanh hòa mạng trước 15/08/2016 và đang hoạt động 2 chiều (hoặc bị khóa 1 chiều).

+ Khách hàng đang sử dụng thuê bao Q- Studen hoặc là thuê bao Sim 1C.

+ Khách hàng đang sử dụng gói cước Mobi Q đăng ký đầu số tại TP Hồ Chí Minh.

+ Khách hàng sử dụng các gói thuê bao thông thường hòa mạng mới từ ngày 15/08/2016 trở đi các gói cước: Phú Quí, Phú Quí @, Ban Trắng, Zone+ (Ct4), Hoa Phượng, Cây Khế, Hạt Dẻ, Bông Lúa, Tây Nguyên Xanh, Kỳ Nam, Tám, Ba Khía.

Đăng ký gói 3G 1 ngày D2K Mobifone bằng cách nào?

Gói D2K Mobifone có cước phí siêu rẻ, siêu tiết kiệm nên rất nhiều khách hàng muốn đăng ký. Để đăng ký, khách hàng thuộc những đối tượng trên soạn tin:

DK D2K gửi 999

Sau đó chỉ vài giây, tổng đài Mobifone sẽ gửi SMS đến thuê bao của quý khách hàng thông báo “Quý khách hàng đã đăng ký thành công gói cước D2K”. Theo đó, quý khách hàng có thể sử dụng dung lượng data từ  gói D2K mà không bị trừ cước phí cao.

Lưu ý: Sau khi đăng ký thành công gói cước D2K Mobifone, để sử dụng được ưu đãi data từ gói, quý khách hàng cần phải khởi động lại máy ngay sau đó nhé.

Gói cước 1 ngày D2K Mobifone ưu đãi khách hàng những gì?

Sau khi đăng ký thành công gói D2K Mobifone, quý khách hàng sẽ nhận được dung lượng data sử dụng trong 1 ngày. Cụ thể:

+ Dung lượng 300 – 500MB data tốc độ cao.

+ Số data này được dùng để truy cập internet mọi lúc mọi nơi trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký gói.

Lưu ý:

Chỉ có những thuê bao thuộc đối tượng liệt kê trên mới được đăng ký gói cước.

– Gói có tính năng tự động gia hạn nên quý khách hàng không cần phải đăng ký lại khi bước sang chu kỳ mới.

– Trong 1 ngày, quý khách chỉ được đăng ký gói D2K Mobifone 1 lần. Muốn đăng ký gói cước khác, quý khách phải hủy gói D2K rồi mới được đăng ký.

– Toàn bộ dung lượng sẽ bị hủy neus quý khách hàng hủy gói D2K hoặc chuyển đổi hình thức thuê bao.

Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói D2K Mobifone:

  • Để kiểm tra dung lượng data gói D2K, khách hàng soạn tin: KT DATA gửi 999. Đây cũng là cú pháp giúp quý khách hàng biết được mọi thông tin về gói cước , bao gồm: Tên gói, dung lượng data còn lại, hạn sử dụng.
  • Để hủy gói D2K Mobifone, khách hoàng soạn tin: HUY D2K gửi 999.
  • Mọi thông tin chi tiết khác, quý khách hàng gọi đến số: 9090 để được tư vấn và cung cấp thông tin.

Chỉ 2.000đ mỗi ngày, quý khách hàng đừng quên đăng ký gói D2K Mobifone nhé. Lưu lại cú pháp: DK D2K gửi 999 để đăng ký ngay khi có nhu cầu khách hàng nhé. Chắc chắn quý khách hàng sẽ rất hài lòng!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k