Đăng ký gói cước Miu3 Mobifone cho di động

Bạn là khách hàng đang dùng thuê bao trả trước sim Tây Nguyên, bạn quan tâm liệu ở khu vực mình có một gói 3G ưu đãi nào từ nhà mạng Mobifone để bạn có thể trải nghiệm thử các dịch vụ 3G? Hôm nay, tuvanmobifone.com sẽ giới thiệu đến các bạn một gói cước 3G hấp dẫn Miu3 Mobifone cho di động để các bạn có thể thoải mái trong việc lựa chọn.

Gói cước Miu3 Mobifone

Đây là gói cước với 35.000đ/tháng, chỉ bằng 1 nửa gói MIU (70.000đ/tháng), nhưng bạn vẫn có ngay 600 MB dung lượng tốc độ cao miễn phí trong tài khoản để tha hồ truy cập 3G trên dế yêu của mình. Tuy nhiên, không phải bất cứ thuê bao nào cũng đăng kí được gói cước 3G Miu3 này đâu nhé, hãy tham khảo thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết về gói cước  hấp dẫn này.

– Đối tượng được tham gia: Đây là gói cước khuyến mãi của nhà mạng dành riêng cho người dùng sử dụng sim Tây Nguyên tại 4 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Daklak, Dak Nông.

Cách đăng ký gói cước MIU3 Mobifone:

Để được sử dụng gói cước này, quý khách vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: DKV MIU3 gửi 9084

– Những ưu đãi khi khách hàng đăng kí thành công gói cước này:

+ Có ngay 600 MB data tốc độ cao miễn phí trong tài khoản.

+ Dùng trong vòng 30 ngày tính từ ngày đăng kí.

+ Đây là gói 3G không giới hạn dung lượng nên bạn có thể thoải mái truy cập mạng mọi lúc mọi nơi mà không sợ bị trừ chi phí phát sinh ngoài gói.

+ Bạn chỉ phải chi 35.000đ/tháng chỉ bằng một nửa gói Miu Mobifone, một số tiền khá rẻ so với lợi ích mà nó mang lại

– Lưu ý về gói cước 3G MIU3 Mobifone:

+ Nếu chưa sở hữu cho mình sim Tây Nguyên thì hãy đến các cửa hàng Mobifone tại 1 trong 4 tỉnh trên để được hòa mạng đăng kí nhé.

+ Đặc biệt, cước cuộc gọi từ sim Tây Nguyên khi ở 1 trong 4 tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Dăk lăk, Dăk Nông cũng được giảm chỉ còn 690đ/phút.

Với gói 3G Mobifone khuyến mãi ưu đãi đặc biệt này, những khách hàng ở các tình Kon Tum, Gia Lai, Daklak, Dak Nông hãy đừng bỏ qua nhé. Đến trực tiếp cửa hàng Mobifone tại 4 điển trên để hòa mạng đăng kí hoặc liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ thêm. Chúc các bạn cài đặt thành công gói Miu3 của Mobifone.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k