Đăng ký gói DV300 Mobifone miễn phí 3 ưu đãi SMS, gọi, Data

Từ khi ra đời cho đến nay, gói cước DV300 Mobifone được nhiều khách hàng đăng ký và sử dụng với độ hài lòng cao. Song song với thành công đó thì cũng còn khá nhiều thuê bao chưa biết đến sự tồn tại của gói cước này. Gói DV300 Mobifone là một gói cước Combo mang đến cho khách hàng ưu đãi trọn gói. Gói sẽ rất phù hợp cho những thuê bao có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và lướt web thường xuyên trong 1 tháng.

Đăng ký gói DV300 Mobifone, thuê bao được gọi miễn phí đến 200 phút gọi, 200 SMS và 4GB dung lượng data tốc độ cao. Với ưu đãi này, thuê bao sẽ có được những cuộc gọi uyên thuyên với bạn bè, người thân mà không lo hết tiền, hoặc thỏa thích truy cập internet: làm việc, học tập và tận hưởng các kênh giải trí được chuộng nhất hiện nay.

Gói DV300 của Mobifone có ưu đãi cực khủng, nhưng không phải thuê bao nào cũng được đăng ký gói. Để các thuê bao không tuột mất cơ hội này, Tuvanmobifone.com sẽ thông tin đến quý khách một cách chi tiết nhất về gói. Các thuê bao cùng theo dõi nhé!

Thông tin chi tiết về gói Combo DV300 Mobifone:

  • Thông tin triển khai:

– Cước phí đăng ký: 300.000đ/ chu kỳ.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc nhận được tin nhắn mời đăng ký gói DV300 từ tổng đài Mobifone. Nếu không nhận được SMS, thuê bao có thể chủ động tự tra cứu xem thuê bao Mobifone đang dùng có được đăng ký gói cước DV300 hay không bằng cách soạn tin: KT DSKM gửi 999.

Đăng ký gói DV300 Mobifone miễn phí 3 ưu đãi khủng

Đăng ký gói DV300 Mobifone, thuê bao được miễn phí 3 ưu đãi: gọi thoại, nhắn tin, data 3G.

  • Nội dung ưu đãi của gói:

Thuê bao thuộc đối tượng áp dụng trên sẽ nhận được ưu đãi khủng ngay khi đăng ký gói DV300 Mobifone. Các ưu đãi đó bao gồm: Số phút gọi thoại, SMS miễn phí và dung lượng data siêu khủng. Cụ thể:

Tên ưu đãi

Nội dung ưu đãi

Thời hạn sử dụng Cước vượt gói
Số phút thoại 200 phút gọi thoại miễn phí đến tất cả các thuê bao nội mạng Mobifone trên cả nước. 30 ngày (từ ngày đăng ký gói thành công) Sử dụng vượt số phút thoại miễn phí sẽ tính cước theo quy định.
Tin nhắn miễn phí 200 SMS miễn phí đến các thuê bao nội mạng toàn quốc. sử dụng quá số lượng SMS miễn phí sẽ tính cước theo quy định.
Dung lượng data + Tặng 8GB data tốc độ cao (gấp đôi dung lượng) đối với thuê bao hòa mạng mới Mobifone, sử dụng trong 60 ngày.

+ Tặng 4GB dung lượng data tốc độ cao truy cập internet trong suốt 30 ngày đối với các đối tượng còn lại.

Ngắt truy cập khi hết data tốc độ cao. Có thể mua thêm dung lượng để tiếp tục sử dụng.

Lưu ý: Thuê bao hòa mạng mới chỉ được hưởng ưu đãi từ gói DV300 Mobifone ở chu kỳ đầu, các chu kỳ sau được hưởng ưu đãi theo quy chuẩn như các thuê bao khác:

Cách đăng ký gói DV300 Mobifone nhận ưu đãi khủng:

Tuy có nhiều ưu đãi khủng nhưng để đăng ký gói Combo DV300 Mobifone, thuê bao chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất theo cú pháp:

DK DV300 gửi 999

Thuê bao chỉ đăng ký gói cước DV300 Mobifone thành công khi:

+ Tài khoản chính của thuê bao đảm bảo đủ cước phí.

+ Thuê bao nhận được SMS từ tổng đài Mobifone gửi về với nội dung: “Quý khách đã đăng ký thành công gói cước DV300, thuê bao có 200 phút thoại, 200SMS, 4GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Chi tiết liên hệ: 9090. Cảm ơn!”. Khi có tin nhắn gửi về, thuê bao đừng quên xác nhận đăng ký thành công hay chưa qua SMS này.

Các gói mua thêm dung lượng cho gói DV300 Mobifone:

Thuê bao sử dụng hết dung lượng Data tốc độ cao nhận được từ gói DV300 được hỗ trợ mua thêm data 3G Mobifone để tiếp tục sử dụng. Khi có nhu cầu mua thêm, thuê bao soạn tin theo cú pháp: DK [Têngói] gửi 999. Các gói mua thêm dung lượng bao gồm:

+ Max15: Cước phí 15.000đ, data mua thêm: 500MB.

+ Max25: Cước phí 25.000đ, data mua thêm: 1GB .

+ Max35: Cước phí 35.000đ, data mua thêm: 2GB.

Nếu muốn tiết kiệm thật nhiều chi phí vào ngân sách của mình, các thuê bao đừng bỏ qua gói cước Combo DV300 ưu đãi cực hấp dẫn này nhé. Chúc các thuê bao đăng ký thành công gói cước và có nhiều niềm vui cũng như thành công mới từ gói!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k