Đăng ký gói FB30 Mobifone lướt “Phây” cả tháng chỉ 20.000đ

Gói cước Facebook 1 tháng mới nhất: FB30 Mobifone là một trong những gói cước data được nhiều khách hàng Mobifone ưa chuộng nhất, ngoài cước phí rẻ, gói cước này giúp thuê bao dùng Facebook không bị giới hạn tốc độ cao trong suốt 30 ngày.

Bạn sẽ làm gì nếu muốn truy cập Facebook thả ga trên dế yêu trong suốt 30 ngày? Đăng ký các gói 3G Mobifone ư? – Dung lượng tốc độ cao sẽ không bao giờ là đủ! Hay sử dụng dịch vụ trả phí như thông thường? – Cước phí sẽ là một con số khổng lồ đấy! Vậy giải pháp nào thích hợp cho tình huống này? – Đừng lo, gói Facebook Data: FB30 Mobifone sẽ giúp bạn thực hiện hiện trọn vẹn điều đó mà không phải bận tâm về chất lượng trải nghiệm cũng như chi phí dịch vụ.

Theo đó, chỉ cần bỏ ra 20.000đ/tháng, khách hàng sẽ được lướt “Phây” không phanh khi đăng ký gói FB30 cho thuê bao Mobifone của mình. Đến với gói cước này, mọi tính năng và hoạt động của khách hàng trên mạng xã hội Facabook sẽ luôn duy trì ở tốc độ cao nhất. Thật tuyệt vời đúng không? Cùng tìm hiểu thông tin đăng ký sử dụng của gói data FB30 Mobifone thông qua bài viết sau đây nhé!

Gói Facebook Data 30 ngày – FB30 Mobifone

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng.
  • Cước phí đăng ký: Chỉ 20.000đ/tháng.
  • Hạn dùng: Liên tục trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước trên thuê bao.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Hướng dẫn đăng ký gói cước FB30 Mobifone

Điều kiện đăng ký:

– Muốn đăng ký thành công gói FB30, thuê bao của khách hàng phải đang sử dụng một trong những gói 3G nền gồm: M50, MIU, MIU90, M120, BMIU và các gói 3G Mobifone chu kỳ dài.

– Trường hợp chưa sử dụng một trong những gói 3G làm nền trên, khách hàng có thể lựa chọn một gói ưng ý và thực hiện đăng ký nhanh qua cú pháp: DKV [Mã gói 3G] gửi 9084, chi tiết cách đăng ký từng gói xem tại đây.

Cách thức đăng ký:

Đăng ký gói FB30 Mobifone lướt “Phây” cả tháng

Lướt Facebook cả tháng cùng gói FB30 Mobifone.

Với việc thuê bao đang sử dụng một gói 3G Mobifone nền theo đúng quy định cùng tài khoản chính ≥ 20.000đ, để đăng ký gói data FB30:

  • Soạn tin nhắn: DKV FB30 gửi 9084

Sau khi đăng ký thành công gói cước FB30 cho thuê bao Mobifone, khách hàng chỉ cần khởi động lại thiết bị là có thể tha hồ lướt Facebook rồi đấy.

Thông tin sử dụng gói cước FB30 của Mobifone

– Với gói FB30 được đăng ký song song cùng các gói 3G Mobifone, khách hàng sẽ được thỏa sức truy cập Facebook tốc độ cao trong suốt 30 ngày mà không lo bị hạ băng thông, ngay cả khi gói 3G nền hết dung lượng.

– Khách hàng được duy trì chất lượng trải nghiệm tốt nhất, tốc độ cao nhất khi sử dụng toàn bộ những tính năng được cung cấp trên Facebook từ xem bảng tin, đăng cảm nghĩ, đến like, bình luận, share, hay chat messenger…

– Ưu đãi từ gói cước có hiệu lực khi khách hàng truy cập trang chủ Facebook và những ứng dụng bao gồm:

+ Ứng dụng Facebook cho điện thoại Android, iOS.

+ Ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger.

+ Phiên bản di động cho Facebook.

+ Ứng dụng Facebook Java.

Lưu ý quý khách hàng về gói FB30:

Khách hàng có thể duy trì sử dụng gói cước FB30 Mobifone ở những tháng kế tiếp mà không cần đăng ký lại bởi gói cước này có tính năng tự động gia hạn. Tuy nhiên, khách hàng phải chủ động hủy khi thay đổi nhu cầu để tiết kiệm chi phí tiêu dùng. Cách hủy gói FB30 như sau:

+ Soạn: KGH FB30 gửi 999 – Hủy gia hạn.

+ Soạn: HUY FB30 gửi 999 – Hủy ngay lập tức.

Với sự song hành của gói FB30 Mobifone, nhu cầu lướt Facebook của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo diễn ra mọi lúc, mọi nơi với chất lượng trải nghiệm trọn vẹn nhất. Đừng bỏ lỡ nhé! Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những phút giây thư giãn thú vị cùng gói data FB30 mạng Mobifone.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k