Đăng ký gọi K100 Mobifone miễn phí 100 phút liên mạng, 50 phút nội mạng

Gói cước gọi nội mạng và ngoại mạng K100 Mobifone mang đến những trải nghiệm ưu việt nhất cho khách hàng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên và liên tục trong tháng.

Từ lâu, cước phí thoại luôn là vấn đề được nhiều khách hàng di động Mobifone quan tâm cân nhắc mỗi khi cần gọi điện trao đổi công việc hoặc tâm sự, chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Bởi với giá cước như hiện tại, nếu không để ý, khách hàng rất có thể sẽ phải thanh toán một số tiền không nhỏ hàng tháng. Việc này gây ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm 3G Mobifone hoặc các tiện ích dịch vụ khác.

Mong muốn giúp khách hàng có được những phút giây trò chuyện vui vẻ cùng chi phí tiết kiệm, Mobifone đã đặc biệt triển khai gói khuyến mãi thoại K100 với những ưu đãi đi kèm cực kỳ hữu ích. Đăng ký thành công gói cước khuyến mãi của MobiFone này, chỉ cần bỏ ra 100.000đ mỗi tháng, khách hàng sẽ thu về cho mình 50 phút gọi nội mạng cùng 100 phút gọi ngoại mạng hoàn toàn miễn phí. Để nắm lấy cho mình một cơ hội tham gia sử dụng gói cước K100 Mobifone, khách hàng hãy tham khảo những nội dung quan trọng được cung cấp trong bài viết sau đây.

Gói khuyến mãi thoại K100 Mobifone 100k bao gọi cả tháng

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng là thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động bình thường 02 chiều trên mạng Mobifone.
  • Giá cước gói: 100.000đ/lần đăng ký.
  • Thời hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký.

Những thuê bao Mobifone may mắn lọt vào danh sách đủ điều kiện đăng ký gói K100 Mobi sẽ nhận được tin nhắn mới tham gia từ tổng đài. Vì thế, khách hàng lưu ý đừng bỏ qua chi tiết này để tìm kiếm cho mình một cơ hội hưởng gói nhé.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tự mình tra cứu thông tin đăng ký gói K100 Mobifone cho thuê bao bằng cách: Bấm cú pháp *090#OK hoặc soạn tin nhắn KT DSKM gửi 999.

Hướng dẫn đăng ký gói cước K100 Mobifone chính xác:

Gọi tẹt ga hàng tháng cùng gói ưu đãi K100 Mobifone

Tám xả láng với chỉ 100.000đ/tháng từ gói K100 Mobifone.

Trường hợp may mắn có tên trong danh sách, để đăng ký gói cước K100 cho thuê bao Mobifone của mình, khách hàng vui lòng:

Soạn tin nhắn: DK K100 gửi 999.

Khi nhận được thông báo xác nhận đăng ký thành công gói cước từ hệ thống, khách hàng cần thêm một bước quan trọng nữa là khởi động lại điện thoại rồi hãy bắt đầu sử dụng.

Tham gia gói cước K100 mạng Mobifone, khách hàng sẽ nhận về cho mình những ưu đãi thoại cực kỳ hấp dẫn sau:

– Miễn phí đến 50 phút gọi nội mạng Mobifone/tháng.

– Miễn phí thêm 100 phút gọi liên mạng trong nước/tháng.

Chú ý: Nếu gọi thoại vượt phạm vi ưu đãi gói, khách hàng sẽ được tính cước như những cuộc gọi bình thường.

Sử dụng gói K100 Mobifone, cần lưu ý gì?

– Trong quá trình sử dụng, để hạn chế tối đa việc lãng phí tài nguyên hoặc phát sinh cước không mong muốn, khách hàng nên thường xuyên sử dụng cú pháp: KT ALL gửi 999 để kiểm tra số phút thoại còn lại.

– Gói cước K100 từ Mobifone sẽ được hệ thống tự động gia hạn và tính phí sau mỗi chu kỳ nên khách hàng cần chủ động hủy mỗi khi không dùng đến nữa. Cú pháp hủy: HUY K100 gửi 999.

Với những ưu đãi thiết thực như vậy, nếu có nhu cầu liên lạc nội mạng và ngoại mạng thường xuyên trong tháng, khách hàng đừng quên đăng ký sử dụng gói cước K100 trên thuê bao Mobifone của mình nhé. Chúc quý khách hàng may mắn lọt vào danh sách và có những phút giây gọi thoại xả láng cũng gói cước K100 Mobifone.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k