Đăng ký gói MY Mobifone, xem Youtube 3G thả ga

Bạn là khách hàng mê giải trí trên Youtube? Nhưng dung lượng tốc độ cao của các gói 3G Mobifone không đủ để thực hiện điều đó, trong khi ở tốc độ thường, việc load video cứ liên tục bị chậm và gián đoạn? Đừng lo, bởi với gói cước combo MY Mobifone, mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng với những ưu đãi vượt trội cùng giá cước rẻ đến bất ngờ.

Theo đó, khi tham gia sử dụng gói MY Mobifone, các thuê bao sẽ được tha hồ xem video clip tốc độ cao và miễn phí 40GB tốc độ cao truy cập Youtube và FPT Play trong 30 ngày. Hơn thế nữa, gói cước 3G này cũng đảm nhiệm luôn vị trí của các gói data 3G thông thường khi cung cấp cho người dùng lên đến 2GB dung lượng miễn phí + trọn gói cho việc truy cập những trình duyệt và ứng dụng khác.

Quá tuyệt vời phải không? Vậy thì còn chờ gì nữa, cùng tuvanmobifone.com tìm hiểu và đăng ký sử dụng ngay gói MY cho thuê bao Mobifone của mình nào.

Gói Combo data Youtube – MY Mobifone

  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước và trả sau đang hoạt động bình thường 02 chiều trên mạng.
  • Điều kiện sử dụng: Thiết bị phải hỗ trợ kết nối 3G/GPRS/EDGE và có tính năng xem video trực tuyến (video steaming).

Hướng dẫn đăng ký gói MY cho thuê bao Mobifone

Đăng ký gói MY Mobifone, xem Youtube không giới hạn

Xem youtube tẹt ga hàng tháng cùng gói data MY Mobifone.

Để tham gia sử dụng gói MY Mobifone, khách hàng vui lòng đăng ký theo cú pháp tin nhắn sau:

  • Soạn: DKV MY gửi 9084.

Chú ý: Để đăng ký thành công gói MY, thuê bao Mobifone bắt buộc phải đang sử dụng một trong các gói 3G Mobifone bao gồm: MIU, MIU90, BMIU, M70, M90, M120, M200 hoặc các gói 3G Mobifone chu kỳ dài.

Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký dịch vụ thành công từ tổng đài, khách hàng chỉ cần khởi động lại điện thoại, bật 3G  lên là đã có thể tha hồ xem video qua Youtube, FPT Play hoặc truy cập mạng trên thiết bị rồi đấy.

Ưu đãi kép từ gói Combo MY:

Đăng ký tham gia gói MY, với chỉ 130.000đ/tháng, khách hàng sẽ thu về cho mình những lợi ích cực kỳ thiết thực như sau:

– Tặng ngay 40GB data tốc độ cao truy cập Youtube và FPT Play trong 30 ngày.

– Tặng thêm 2GB dung lượng tốc độ cao để truy cập mạng và sử dụng cho những nhu cầu khác ngoài Youtube và FPT Play.

– Toàn bộ ưu đãi này có hiệu lực kéo dài trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký.

Lưu ý:

+ Khách hàng khi đăng ký gói Youtube MY Mobifone chỉ được miễn cước data khi xem youtube trên trình duyệt mặc định của điện thoại, ứng dụng Youtube hoặc FPT Play.

+ Trường hợp sử dụng hết 2GB dung lượng tặng kèm, khách hàng được tiếp tục truy cập mạng miễn 100% cước phát sinh, tuy nhiên lúc này băng thông mạng sẽ bị hệ thống hạ xuống ở tốc độ thường.

Các thông tin hỗ trợ thêm:

– Để kiểm tra thông tin ưu đãi gói MY mà mình đang sử dụng, thuê bao soạn: KT MY gửi 999.

– Vì gói MY có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ 30 ngày, chính vì thế, nếu không dùng đến nữa, khách hàng có 02 lựa chọn:

+ Hủy gia hạn khi hết chu kỳ, soạn: KGH MY gửi 999.

+ Hủy ngay lập tức, soạn: HUY MY gửi 999.

Với việc đăng ký gói MY Mobifone, khách hàng có thể thoải mái đắm chìm trong những video giải trí hấp dẫn và thú vị được cập nhật hàng ngày, hàng giờ trên di động. Bên cạnh đó, giá cước gói MY cũng khá ‘mềm’ kèm theo tính năng trọn gói giúp bạn yên tâm đăng ký trải nghiệm mà không phải ngại phát sinh phí ngoài tầm kiểm soát.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước MY Mobifone và có một ngày học tập, làm việc hiệu quả.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k