Đăng ký gói YT30 Mobifone dùng Youtube miễn phí 30 ngày

Giải trí, cập nhật tin tức hàng ngày bằng cách xem các video clip trên kênh Youtube hoặc FPT Play đang là lựa chọn cực hot của khách hàng di động ở thời điểm hiện tại. Bởi với tính trực quan sinh động cùng chủ đề khá toàn diện, người dùng có thể thoải mái tìm thấy những nội dung mình mong muốn mà không mất nhiều thời gian tra cứu cũng như chọn lọc.

Nhưng thao tác xem video trực tuyến chính là một trong những hoạt động tiêu tốn nhiều dữ liệu nhất trong việc sử dụng dịch vụ 3G Mobifone, vì vậy, nhà mạng đã triển khai cung cấp gói cước YT30 để giúp khách hàng được tha hồ xem youtube trong suốt 30 ngày với chỉ 50.000đ/lần đăng ký.

Nếu không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí mà vẫn được trải nghiệm một không gian giải trí trọn vẹn khi xem youtube ở tốc độ cao nhất, gói video data YT30 Mobifone sẽ là một giải pháp mà bất cứ khách hàng nào cũng không nên bỏ lỡ.

Đăng ký gói YT30 Mobifone – Xem youtube trong vòng 30 ngày

Để đăng ký gói YT30 cho thuê bao Mobifone của mình, khách hàng chỉ cần thực hiện duy nhất một tin nhắn với cú pháp như sau:

Soạn: DKV YT30 gửi 9084.

Điều kiện đăng ký: Thuê bao Mobifone phải đang sử dụng một trong những gói 3G Mobifone nền sau: MIU, MIU90, BMIU, M70, M90, M120, M200 và các gói 3G Mobifone chu kỳ dài.

Ngay khi nhận được thông báo xác nhận đăng ký thành công gói cước YT30 từ hệ thống, khách hàng chỉ cần khởi động lại điện thoại là đã có thể thoải mái trải nghiệm dịch vụ rồi đấy.

Nội dung ưu đãi từ gói YT30:

Xem Youtube xả láng 30 ngày cùng gói YT30 Mobifone

Xem youtube suốt tháng cùng gói YT30 Mobifone.

Tham gia sử dụng gói YT30 Mobifone, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích cực kỳ hấp dẫn như sau:

+Tặng ngay 15GB Data dùng để truy cập Youtube và FPT Play suốt 30 ngày.

+ Tặng 400MB data truy cập các trang web khác tha hồ làm việc và học tập

Thông tin đăng ký gói video data YT30 Mobifone

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều.
  • Điều kiện sử dụng: Thuê bao Mobifone phải đang được lắp trên thiết bị có hỗ trợ kết nối 3G/GPRS/EDGE và tính năng video streaming (xem video trực tuyến).
  • Cước phí đăng ký: Chỉ 50.000đ/chu kỳ.
  • Thời hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

Các quy định liên quan khác khi sử dụng gói cước YT30 Mobifone

– Gói YT30 Mobifone chỉ cung cấp cho khách hàng dùng dịch vụ di động trong nước, và cả khi roaming sang mạng Vinaphone, nhưng không áp dụng khi khách hàng chuyển vùng quốc tế.

– Khách hàng chỉ được hưởng ưu đãi từ gói khi xem youtube bằng việc truy cập trình duyệt mặc định trên điện thoại hoặc thông qua ứng dụng Youtube và FPT Play.

– Khách hàng phải đăng ký kèm theo các gói 3G Mobifone để sử dụng chung với gói YT30, đồng thời mọi thao tác xem, download nội dung, hình ảnh, âm thanh… từ youtube đều hoàn toàn miễn phí ngay cả khi gói 3G nền hết dung lượng. Danh mục các gói 3G nền Mobifone bao gồm: MIU, MIU90, BMIU, M70, M90, M120, M200 và các gói chu kỳ dài hạn.

– Gói YT30 Mobifone có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, vì vậy nếu thay đổi nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn hủy gia hạn, soạn: KGH YT30 gửi 999 hoặc hủy lập tức, soạn: HUY YT30 gửi 999.

Với những thông tin chi tiết trên, khách hàng đã có thể yên tâm đăng ký gói YT30 Mobifone để xem youtube tẹt ga mỗi tháng rồi đấy. Nếu có thắc mắc cần giải đáp thêm, khách hàng hãy gọi ngay tới tổng đài mobile 9090 để được nhân viên tổng đài hỗ trợ tận tình.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách một ngày may mắn và nhiều niềm vui.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k