Hướng dẫn đăng ký sim sinh viên Mobifone

Với những đối tượng khách hàng là sinh viên, việc đăng ký làm thủ tục hòa mạng sim sinh viên luôn là vấn đề thiết yếu giúp đáp ứng tối đa quá trình liên lạc cũng như truy cập Mobifone 3G phục vụ học tập và cuộc sống với mức chi phí tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, vì chưa hiểu rõ thủ tục đăng ký hòa mạng nên khá nhiều khách hàng lúng túng không biết nên làm thế nào.

Để hỗ trợ các bạn sinh viên có cơ hội được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà nhà mạng mang lại, hôm nay tuvanmobifone.com sẽ thông tin hướng dẫn cách đăng ký sim sinh viên Mobifone.

Hướng dẫn đăng ký sim sinh viên Mobifone

Thủ tục hòa mạng sim Sinh viên Mobifone đơn giản và dễ dàng.

Cách đăng ký sim sinh viên Mobifone:

Để nhận được những ưu đãi tuyệt vời như cộng tiền, data, giảm cước phí đăng ký 3G hay được sử dụng các gói khuyến mãi riêng biệt dành cho sim sinh viên, bạn cần theo dõi thông tin hướng dẫn chi tiết sau:

1. Điều kiện hòa mạng sử dụng sim sinh viên.

– Khách hàng đang là sinh viên hoặc đã trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc.

– Khách hàng phải có thẻ sinh viên hoặc giấy báo nhập học, có thể dùng giấy xác nhận của trường đang theo học.

2. Thủ tục đăng ký hòa mạng.

– Khách hàng mang theo chứng minh thư nhân dân bản gốc.

– Thẻ sinh viên hoặc giấy báo nhập học còn giá trị sử dụng, có thể dùng phiếu đăng ký sử dụng gói cước Q-Student Mobifone có xác nhận của trường để thay thế.

3. Địa điểm đăng ký hòa mạng sim Sinh viên Mobifone:

– Đến trực tiếp các trung tâm hoặc điểm giao dịch Mobifone trên cả nước để được hướng dẫn và làm thủ tục hòa mạng.

4. Mức phí đăng ký hòa mạng sim sinh viên.

– Đối với khách hàng chuyển đổi các gói cước hòa mạng hiện tại sang gói cước Q-Student cho sim sinh viên: Miễn phí 100%.

– Đối với khách hàng hòa mạng mới sim Sinh viên: Giá bộ kit là 50.000đ, trong đó bao gồm: 25.000đ cước phí hòa mạng và 25.000đ tiền sim.

Với những thông tin hướng dẫn chi tiết như trên, hi vọng đủ đển bạn có thể yên tâm đến trực tiếp điểm giao dịch hoặc trung tâm Mobifone trên toàn quốc để làm thủ tục hòa mạng sử dụng sim Sinh viên Mobifone.

Mọi thông tin tư vấn hoặc thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone số:  9090 để được hỗ trợ. Chúc quý khách hàng hòa mạng thành công.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k