Hướng dẫn đăng ký tài khoản MobiFone Portal chi tiết

Bạn biết gì về tài khoản MobiFone Portal? Thuê bao của bạn đã đăng ký tài khoản MobiFone Portal chưa? Đăng ký tài khoản này đem lại lợi ích gì? Những câu hỏi trên của bạn cũng chính là thắc mắc chung của khách hàng của Mobifone khi gặp phải nhiều chương trình có sử dụng tài khoản MobiFone Portal.

Để giúp quý khách hàng không còn bỡ ngỡ với dịch vụ này, tuvanmobifone.com sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách đăng ký tài khoản MobiFone Portal trên Mobifone.vn nhanh nhất để có thể sử dụng ngay những ứng dụng tiện ích của tài khoản MobiFone Portal.

Tài khoản MobiFone Portal là tài khoản gì?

MobiFone Portal là một tài khoản trên website http://mobifone.vn. Có tài khỏan này, quý khách hàng mới có thể đăng nhập vào website của Mobifone.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản MobiFone Portal cụ thể nhất

Đăng ký tài khoản MobiFone Portal để khai thác mọi tiện tích về dịch vụ nhà mạng

Thông qua tài khoản này, quý khách hàng có thể tham gia được nhiều tiện ích khác như: Tham gia nạp tiền trực tuyến (online) định kỳ của Mobifone, tham gia và đổi điểm các trò chơi hấp dẫn của nhà mạng. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể kiểm tra các dịch vụ mà thuê bao đang sử dụng, thời hạn sử dụng, dung lượng 3G còn lại, cú pháp đăng ký hoặc hủy của một gói cước/dịch vụ bất kỳ,…

Vì những tiện tích trên mà ngày càng có nhiều khách hàng đăng ký tài khoản MobiFone Portal trên mobifone.vn. Đăng ký tài khoản MobiFone Portal, quý khách hàng được hoàn toàn miên phí đăng ký. Hãy đăng ký ngay hôm nay để sử dụng mọi tiện ích trên một tài khoản duy nhất khách hàng nhé.

Cách đăng ký tài khoản MobiFone Portal trên Mobifone.vn nhanh nhất: 

Để đăng ký tài khoản MobiFone Portal, quý khách hàng cần phải thực hiện theo trình tự sau:

+ Bước 1: Truy cập vào website http://mobifone.vn bằng điện thoại, máy tính hoặc tablet (Có đăng ký 3G Mobifone hoặc kết nối Wifi, mạng), sau đó click vào ô “đăng ký” ở bên phải góc trên màn hình của giao diện. Quý khách hàng có thể truy cập được bằng máy tính hoặc điện thoại.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản MobiFone Portal

Click vào ô “đăng ký” ở góc phải trên mành hình từ giao diện của website http://mobifone.vn

Hệ thống sẽ tự động chuyển sang giao diện mới khi khách hàng click vào ô ĐĂNG KÝ.

+ Bước 2:  Quý khách hàng cần điền các thông tin liên quan của bản thân, cá nhân mình theo yêu cầu của hệ thống, sau đó bấm Đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản MobiFone Portal

Lưu ý: Mật khẩu cần dễ nhớ,  phải đảm bảo có 8 ký tự trở lên, bao gồm cả chữ thường và chữ VIẾT HOA, chữ số, không bao gồm các ký tự đặc biệt như ~!@#$%^&*()…

+ Bước 3:  Sau khi đã bấm vào ô “đăng ký” ở bước 2 thành công, hệ thống sẽ gửi mã pin về cho số điện thoại di động của khách hàng dùng để đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản MobiFone Portal

Nhập mã Pin vào Ô trống theo yêu cầu

Lưu ý: Mã pin kích hoạt tài khoản sẽ được gửi về thuê bao của quý khách. Do đó, quý khách cần kiểm tra và điền cho đúng mã pin.

+ Bước 4:  Sau khi điền mã Pin và xác nhận và gửi đi thành công, hệ thống sẽ thông báo việc đăng ký tài khoản Mobifone Portal thành công. Từ đây, quý khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản Mobifone Portal và thực hiện mọi thao tác/giao dịch rồi đấy.

Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn trên đây, quý khách hàng sẽ đăng ký thành công và có riêng cho mình một tài khoản Mobifone Portal. Nếu đăng ký gặp bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi ngay lên tổng đài Mobifone 9090 khách hàng nhé. Chúc quý khách hàng đăng ký tài khoản Mobifone Portal thành công nhé!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k