Dịch vụ Funclass của Mobifone – Học tiếng Anh qua SMS

Bạn có nhu cầu trau dồi thêm vốn ngoại ngữ của mình nhưng không có thời gian theo học các lớp bồi dưỡng tiếng Anh? Bạn muốn cải thiện khả năng học tiếng Anh cho con cái ngay tại nhà mà không phải tốn nhiều chi phí khi đăng ký học ở các trung tâm? Dịch vụ Funclass của Mobifone chính là sự lựa chọn hợp lý để bạn có thể giải quyết triệt để những vấn đề đó.

Dịch vụ Funclass của Mobifone

Vui học tiếng Anh với dịch vụ Funclass mạng Mobifone.

Funclass từ tổng đài 9026 là một dịch vụ đáp ứng nhu cầu vui học tiếng Anh của người dùng thông qua sms. Chỉ với 2.000đ mỗi ngày, bạn sẽ nhận được những tin nhắn đi kèm thông tin, câu hỏi vui về vốn từ Tiếng Anh để bạn có thể làm quen và dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ này.

Học tiếng anh thông qua SMS dịch vụ Funclass Mobifone:

Thông tin dịch vụ Funclass
Cước phí đăng ký 2.000đ/ngày.
Cú pháp đăng ký DK TA1 gửi 9026
Thời hạn sử dụng Đến hết 24h cùng ngày đăng ký
Cước phí tin nhắn đến đầu số dịch vụ Miễn phí
Tính năng dịch vụ Tự động gia hạn mỗi khi sang chu kỳ mới

Thông tin chi tiết dịch vụ Funclass Mobifone:

– Khi hoàn tất việc đăng ký, thuê bao sẽ nhận được sms phản hồi xác nhận đăng ký thành công và câu hỏi của dịch vụ.

– Mỗi ngày, thuê bao sẽ nhận được các gói câu hỏi từ tổng đài kèm theo thông báo nhắc nhở về việc tham gia sử dụng dịch vụ.

– Câu hỏi từ tổng đài là dạng câu hỏi trắc nghiệm gồm có 02 đáp án, để trả lời câu hỏi bạn soạn: 1 gửi 9026 nếu chọn đáp án 1 hoặc 2 gửi 9026 nếu chọn đáp án 2.

– Thuê bao soạn tin nhắn với cú pháp CH gửi 9026 để nhận câu hỏi cuối cùng trong ngày.

– Để nhận thông tin hướng dẫn sử dụng dịch vụ, thuê bao soạn tin: TG gửi 9026.

– Để tra cứu điểm tích lũy từ việc trả lời câu hỏi từ dịch vụ, bạn vui lòng truy cập địa chỉ: http://funclass.mobifone.com.vn và làm theo hướng dẫn chi tiết trên trang.

Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để được miễn phí cước trong tuần đầu tiên từ dịch vụ Funclass Mobifone bạn nhé. Mọi thông tin cần tư vấn, bạn vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone: 9090 để được tư vấn hỗ trợ.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm mới mẻ khi học tiếng Anh cùng dịch vụ Funclass mạng Mobifone.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k