Dịch vụ thể thao Asport Mobifone

Trải nghiệm không gian thể thao trọn vẹn cùng dịch vụ Asport là một sự lựa chọn hoàn toàn mới và khá thú vị dành cho những khách hàng Mobifone. Với những thông tin thể thao được cập nhật đa dạng và thường xuyên, dịch vụ Asport Mobifone sẽ mang đến cho khách hàng những chuyển động mới nhất, hấp dẫn nhất của đời sống thể thao trong và ngoài nước.

Dịch vụ thể thao Asport Mobifone

Trải nghiệm không gian thể thao cùng dịch vụ Asport Mobifone.

Đặc biệt, dịch vụ Asport từ Mobifone sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu dành cho những tín đồ đam mê môn thể thao vua khi vòng chung kết Euro 2016 đang nước vào giai đoạn gây cấn và khốc liệt nhất. Tham gia sử dụng dịch vụ Asport, khách hàng sẽ không bỏ lỡ bất cứ thông tin tổng hợp quan trọng nào về lịch thi đấu, diễn biến, kết quả cũng như những tin tức xoay quanh đội bóng mình yêu thích. Bạn còn chờ gì nữa? Đăng ký Asport ngay hôm nay để khấy động mùa hè rực lửa cùng Mobifone nào.

Sống cùng đam mê với dịch vụ Asport mạng Mobifone

Tham gia sử dụng dịch vụ Asport từ Mobifone, thế giới thể thao sẽ gói gọn trong tầm tay bạn với những tiện ích vô cùng hấp dẫn sau:

  • Xem các tin tức, những chương trình thể thao cũng như phóng sự về các môn thể thao hấp dẫn nhất hiện nay như bóng chuyền, cầu lông, tennis,…
  • Cập nhật những thông tin mới nhất về bóng đá như: lịch thi đấu, thông tin tổng hợp trận đấu, kết quả. Đặc biệt khách hàng có thể xem trực tiếp những trận cầu “đinh” của các giải đấu hàng đầu châu lục và thế giới.
  • Tương tác trực tiếp với chương trình thông qua bình chọn, dự đoán tỉ số…

Hướng dẫn đăng ký sử dụng dịch vụ Asport Mobifone

– Có 02 gói cước được nhà mạng triển khai từ dịch vụ Asport, khách hàng tùy vào nhu cầu và chọn đăng ký sử dụng cho mình một gói cước phù hợp.

Gói dịch vụ Cú pháp đăng ký Cước phí Chu kỳ Tính năng
Gói ngày TT1 gừi 9898 2.000đ 24h Tự gia hạn
Gói tuần TT7 gửi 9898 10.000đ 07 ngày Tự gia hạn

– Để sử dụng dịch vụ, thuê bao truy cập địa chỉ web: http://asport.vn để xem những tin tức theo nhu cầu.

– Ưu đãi: Miễn hoàn toàn cước phí 3G MobiFone khi sử dụng dịch vụ.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao Mobifone đang hoạt động 02 chiều trên phạm vi toàn quốc.

– Điều kiện sử dụng dịch vụ: Thuê bao có đăng ký sử dụng dịch vụ 3G Mobifone hoặc nằm trong vùng sóng GPRS Mobifone, đồng thời thiết bị di động phải được hỗ trợ tính năng Video Streaming.

Những gói cước 3G nên đăng ký cùng dịch vụ Asport Mobifone

Để trải nghiệm trọn vẹn không gian thể thao mọi lúc mọi nơi từ dịch vụ Asport, khách hàng nên lựa chọn đăng ký một trong những gói cước 3G sau:

Gói cước Cách đăng ký Giá cước Data gói Cước phát sinh ngoài gói
M70 DKV M70 gửi 9084 70.000đ 3.8GB Hết data, ngắt kết nối internet,
M90 DKV M90 gửi 9084 90.000đ 5.5GB
M120 DKV M120 gửi 9084 120.000đ 8.8GB

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng dịch vụ Asport Mobifone.

Xem thêm >> Cách đăng ký 4G MobiFone

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k