Dịch vụ xem Clip trên di động MobiClip Mobifone

Hiện tại, nhu cầu xem những video clip trên các thiết bị di động đang ngày càng thiết yếu và phổ biến hơn bao giờ hết đối với phần đông người dùng. Nhưng với cách truy cập và xem thông thường, khách hàng phải chi trả mức cước phí rất đắt đỏ bởi việc chạy các video tiêu tốn khá nhiều tài nguyên. Thấu hiểu được tâm lý đó, nhà mạng Mobifone triển khai cung cấp rộng rãi đến quý khách hàng của mình dịch vụ MobiClip, đáp ứng nhu cầu xem Clip trên di động.

dich-vu-xem-clip-tren-di-dong-mobiclip

Xem video clip thả ga với dịch vụ MobiClip từ Mobifone.

Đây là dịch vụ mà khi đăng ký dịch vụ thành công, người dùng sẽ được lựa chọn xem tổng hợp những clip về các vấn đề thời sự, kinh tế, văn hóa, giải trí khác nhau; từ những video hot về một vấn đề nổi cộm nào đó đến các video mang nội dung chuyên sâu… mà không tốn phí data vì tất cả đã nằm trong phí đăng ký gói cước. Nào, hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ MobiClip vô cùng hấp dẫn đến từ nhà mạng Mobifone này nhé!

Dịch vụ xem clip trên di động – MobiClip Mobifone:

– Cú pháp đăng ký dịch vụ: Khách hàng vui lòng soạn tin nhắn: DKV MC gửi 9084.

– Cước phí: 25.000đ/tháng.

Nội dung dịch vụ MobiClip:

– Sau khi đăng ký MobiClip theo cú pháp thành công, người dùng hãy truy cập theo địa chỉ website dịch vụ: http://mobiclip.vn để xem các clip mà mình thích.

– Khách hàng khi sử dụng gói sẽ được hưởng những lợi ích sau:

+ Được ưu đãi tải hoặc tặng miễn phí 3 clip bất kỳ.

+ Miễn phí hoàn toàn cước phí data 3G Mobifone khi xem các video clip.

Lưu ý khi xem Clip trên di động:

– Dịch vụ này chỉ áp dụng khi người dùng truy cập theo địa chỉ website: http://mobiclip.vn, mọi trang các khi khách hàng truy cập vẫn bị tính cước phí data như thông thường.

– Thời gian sử dụng dịch vụ là 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Với dịch vụ MobiClip mạng Mobifone, việc xem clip trên di động chưa bao giờ thuận tiện và tiết kiệm đến thế, hãy đăng ký ngay để thỏa sức đắm chìm trong những clip đặc sắc  nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ. Chúc quý khách đăng ký thành công dịch vụ MobiClip từ Mobifone.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k