Đổi SIM 4G – Nhận quà bất ngờ lên tới 1 triệu đồng cùng mConnect Mobifone

Đổi sim 4G – Nhận quà bất ngờ cùng mConnect là chương trình khuyến mãi được Mobifone triển khai từ ngày 11/11/2016 đến hết 31/12/2016. Đây là chương trình ưu đãi được Mobifone thực hiện nhằm chăm sóc khách hàng dịp cuối năm, đồng với thời điểm dịch vụ 4G LTE đang nổi lên rầm rộ trên cả nước.

Khi khách hàng tham gia đổi sim 4G/ mua sim 4G Mobifone mới tại các điểm giao dịch/ cửa hàng bán lẻ toàn quốc và đăng ký thành công dịch vụ mConnect sẽ được nhận quà từ Mobifone trị giá 1.000.000 đồng.

Đổi sim 4G – Nhận quà bất ngờ là chương trình ưu đãi vừa giúp khách hàng có sim 4G để đăng ký và sử dụng dịch vụ vừa mang đến cho khách hàng cơ hội được nhận quà đặc biệt chỉ có duy nhất tại Mobifone. Cơ hội này có 1 không 2 trong năm 2016 này, quý khách hàng hãy chớp lấy nhé!

Chương trình Đổi SIM 4G – Nhận quà bất ngờ cùng mConnect Mobifone:

  • Thời gian cụ thể: Bắt đầu từ ngày 11/11 cho đến hết ngày 31/12/2016.
  • Phạm vi triển khai: Các cửa hàng bán lẻ Mobifone trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng có nhu cầu đổi hoặc mua sim 4G Mobifone.
  • Nội dung ưu đãi: Khách hàng đến cửa hàng Mobifone gần nhất để được đổi sim/ mua sim 4G mới. Sau đó cài đặt ứng dụng mConnect Mobifone vào thuê bao và được nhận ngay 1 voucher trị giá 1.000.000 đồng để mua Smartphone có hỗ trợ 4G.
Đổi SIM 4G – Nhận quà bất ngờ cùng mConnect Mobifone

Chương trình ưu đãi hấp dẫn: Đổi SIM 4G – Nhận quà bất ngờ cùng mConnect Mobifone.

Đổi SIM 4G – Nhận quà bất ngờ cùng mConnect Mobifone là một chương trình ưu đãi, do đó ngoài cước phí đổi/mua sim 4G và cước cài đặt ứng dụng mConnect, thuê bao sẽ không bị trừ một khoản phí nào khác.

Cách nhận ưu đãi và sử dụng ưu đãi từ chương trình:

Rất đơn giản để khách hàng nhận được quà tặng trị giá 1 triệu đồng từ Mobifone. Chỉ cần khách hàng thực hiện theo đúng hướng dẫn sau, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi:

Bước 1: Đến cửa hàng Mobifone gần nhất để đổi/ mua sim 4G mới.

Bước 2: Chủ động cài đặt ứng dụng mConnect hoặc nhân viên cửa hàng sẽ hướng dẫn cài đặt ứng dụng để lấy mã ưu đãi và xác thực.

Bước 3: Cung cấp cho nhân viên cửa hàng số thuê bao và mã ưu đãi nhận được trên điện thoại để xác thực.

Bước 4: Chọn máy 4G (Smartphone có hỗ trợ cài đặt 4G), thanh toán và nhận máy. Được giảm 1 triệu đồng/ 1 máy theo ưu đãi chương trình.

Quà tặng của chương trình có giới hạn, do đó để không tuột mất ưu đãi này, quý khách hàng nên đổi/mua sim 4G và cài đặt ứng dụng trước khi chương trình kết thúc hoặc đạt đến 700 khách hàng (700 voucher).

Lưu ý khi khách hàng tham gia vào chương trình:

+ Voucher 1 triệu đồng mà khách hàng nhận được sẽ không được quy đổi thành tiền mặt hoặc sử dụng vào mục đích khác. Quý khách hàng chỉ có thể sử dụng để mua máy 4G tại cửa hàng Mobifone.

+ Khách hàng phải mua máy có giá từ 2 triệu đồng trở lên, chấp nhận các hình thức mua subsidy và trả góp.

Sau khi có sim và có máy hỗ trợ 4G, quý khách hàng có thể tự do đăng ký dịch vụ 4G Mobifone để có những trải nghiệm internet siêu tốc độ của công nghệ 4G LTE tiên tiến nhất hiện nay. Để tiết kiệm chi phí và vừa tầm sử dụng nhất, quý khách hàng có thể đăng ký gói cước 4G DP120 Mobifone chỉ 120.000đ nhưng được miễn phí 3GB data tốc độ cao. Chi tiết và cách đăng ký gói, các thuê bao truy cập tại đây.

Những thông tin trên đây chắc chắn sẽ giúp các thuê bao có được niềm vui mới. Hãy tham gia chương trình ưu đãi này và chia sẻ niềm vui đó với những người xung quanh khách hàng nhé.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k