FastPay – Cách thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào

Nếu bạn nghĩ thẻ cào vật lý chỉ dành cho những thuê bao trả trước thì đó là một thiếu sót lớn đấy, bởi hình thức này còn được áp dụng cho cả việc thanh toán cước trả sau trên thuê bao Mobifone. Theo đó, chỉ cần kích hoạt dịch vụ FastPay Mobifone trên sim trả sau, hàng tháng, bạn đã có thể linh động thanh toán hóa đơn cước một cách nhanh gọn, tiện lợi và chính xác.

Phá bỏ mọi hạn chế về mặt thời gian và không gian khi thanh toán cước trả sau trực tiếp tại cửa hàng Mobifone hay bằng hình thức trực tuyến qua kết nối mạng 3G Mobifone (hoặc 4G LTE) như trước kia. Với dịch vụ Fastpay Mobifone, giờ đây, khách hàng có thể chủ động mua thẻ cào để nạp và hệ thống sẽ tự động trừ bằng số nợ cước trên thuê bao trả sau tính đến thời điểm hiện tại. Hơn nữa, tiện ích này cũng cho phép khách hàng được quyền thanh toán hộ hoặc chuyển tiền cho thuê bao trả sau khác với phí dịch vụ cực kỳ ưu đãi.

Đăng ký dịch vụ FastPay – Thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào

Dịch vụ thanh toán cước trả sau Mobifone qua thẻ cào (hay còn gọi dịch vụ FastPay) là tiện ích được nhà mạng cung cấp cho tất cả các khách hàng trả sau đang hoạt động trên toàn quốc. Dịch vụ này ra đời để mang đến cho khách hàng những lựa chọn tiện nghi nhất khi cần thanh toán hóa đơn cước, duy trì việc liên lạc, kết nối được diễn ra liên tục, thuận tiện.

Cách thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào

Đăng ký dịch vụ FastPay Mobifone để thanh toán cước trả sau dễ dàng hơn.

Muốn thanh toán hóa đơn cước trả sau cho thuê bao Mobifone qua thẻ cào vật lý, trước tiên, khách hàng cần đăng ký dịch vụ FastPay. Cách thực hiện như sau:

Soạn tin nhắn: DKTK gởi 9233 (miễn phí cước).

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi về thuê bao một dãy số gồm từ 4 – 8 ký tự, đây chính là mật khẩu sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể tùy ý đổi mật khẩu thành một dãy số khác cho dễ nhớ bằng cách:

Soạn tin: MK [Mật khẩu cũ] [Mật khẩu mới] gửi 9233 (miễn phí cước).

Trong đó, mật khẩu mới phải là một dãy gồm toàn ký tự số với quy định ít nhất là 04 ký tự và không được vượt quá 08 ký tự.

Kích hoạt xong dịch vụ FastPay trên thuê bao Mobifone trả sau, khách hàng đã có thể bắt đầu thanh toán cước, thanh toán cước hộ hoặc chuyển tiền bất cứ khi nào mình muốn.

Hướng dẫn thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào vật lý (giấy)

Để thanh toán hóa đơn cước trả sau trên thuê bao Mobifone, khách hàng chỉ cần ra đại lý, mua thẻ cào Mobifone mệnh giá bất kỳ, rồi nạp vào tài khoản FastPay thông qua cú pháp:

Bấm: *100*Mã-thẻ-cào#OK.

Nạp thẻ thành công vào tài khoản, hệ thống sẽ tự động trừ cước trả sau bằng đúng với số tiền nợ cước trên thuê bao ở thời điểm hiện tại và gửi tin nhắn thông báo qua sms.

Khách hàng nên nạp thẻ với mệnh giá nhiều hơn số tiền nợ cước bởi nếu thiếu, khách hàng sẽ mất công sức nạp thêm một lần nữa (bởi quá thời hạn mà vẫn còn nợ cước, thuê bao sẽ bị khóa chiều). Toàn bộ số tiền còn dư sẽ được bảo lưu trong tài khoản FastPay và dùng thanh toán cho những chu kỳ cước tiếp theo.

Những tính năng khác từ dịch vụ FastPay Mobifone

Ngoài chức năng chính để thanh toán cước phí trả sau trên thuê bao Mobifone, dịch vụ FastPay còn cho phép khách hàng được sử dụng nhiều những tính năng hữu ích khác như:

Tra cứu thông tin số tiền nợ cước và cước phát sinh. Để thực hiện, soạn TC gửi 9233.

Thanh toán hóa đơn cước hộ cho thuê bao Mobifone trả sau khác. Cú pháp thực hiện, soạn: TT [Mật khẩu] [Số thuê bao muốn trả cước] [Số tiền cước] gửi 9233. Cước phí dịch vụ được tính bằng với 15% [Số tiền cước].

Chuyển tiền cho thuê bao Mobifone khác (với điều kiện thuê bao đã cũng đã kích hoạt thành công dịch vụ FastPay, tiền sẽ được cộng vào tài khoản này). Để tiến hành, soạn: CT [Mật khẩu] [Số thuê bao nhận] [Số tiền chuyển] gửi 9233. Cước dịch vụ theo quy định bằng với 15% [Số tiền chuyển].

Vì sao bạn nên đăng ký dịch vụ FastPay Mobifone trên thuê bao trả sau?

Tiện hơn trong việc thanh toán cước trả sau, có thể linh hoạt thực hiện ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào thích hợp mà không bị phụ thuộc vào thời gian, mạng 3G Mobifone, wifi hoặc chi phối bởi công việc….

Khách hàng có thể thanh toán cước trả sau hộ cho bạn bè, người thân hoặc chuyển tiền cho thuê bao trả sau khác một cách thuận tiện với mức phí ưu đãi.

Nếu đang sử dụng thuê bao trả sau, bạn đừng nên bỏ qua những tiện ích thiết thực từ dịch vụ FastPay Mobifone nhé! Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, khách hàng vui lòng gọi ngay đầu số: 9090 (miễn phí) để được giải đáp kịp thời.

Chúc quý khách hàng thanh toán cước trả sau thành công và có một ngày nhiều may mắn.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k