Gói cước 8x9x Mobifone trả trước cho đầu số 089

Tham gia hòa mạng trả trước cùng Mobifone với đầu số 089 nhận nhiều ưu đãi giá trị, theo đó ngoài việc được tự do lựa chọn cho mình một sim số đẹp và ý nghĩa từ đầu số mới này, khách hàng còn được khuyến mãi đăng ký tham gia gói cước 8x9x.

Gói cước 8x9x Mobifone cho đầu số 089

Vô vàng những ưu đãi từ Mobifone với gói cước 8x9x cho thuê bao 089.

Chỉ với 138.000đ/tháng, người dùng sẽ nhận được các lợi ích cực khủng về phút thoại gọi nội mạng Mobifone, tin nhắn, data 3G của Mobifone cũng như các ưu đãi kèm theo khác, để tha hồ trải nghiệm phong cách sử dụng dịch vụ mạng di động hiện đại và hoàn toàn mới.

Thông tin gói cước 8x9x trả trước Mobifone 089:

Đây là gói cước ưu đãi dành riêng cho những khách hàng tiến hành lựa chọn giữ số và hòa mạng hình thức trả trước các sim số đầu 089 trên hệ thống chọn số online do nhà mạng Mobifone thiết kế. Khi tiến hành thủ tục kích hoạt và đăng ký sử dụng, thuê bao sẽ được tham gia gói 8x9x với mức phí 138.000đ/tháng và hưởng các lợi ích tuyệt vời sau:

– Có ngay 890 phút gọi nội mạng Mobifone và cố định VNPT toàn quốc hàng tháng.

– Nhận 89 phút thoại ngoại mạng/tháng hoàn toàn miễn phí.

– Miễn phí 89 sms/tháng dùng nhắn tin nội mạng Mobifone.

Truy cập 3G không giới hạn miễn cước phát sinh cùng 890 MB data tốc độ cao/tháng (khi hết lưu lượng này, tốc độ truy cập sẽ giảm xuống ở tốc độ thường).

– Ưu đãi tặng 50% mệnh giá tất cả các thẻ cào được nạp thành công vào tài khoản trong vòng 1 năm kể từ ngày kích hoạt sử dụng.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng các lời ích trong chu kỳ đầu như sau:

Tặng ngay 30 ngày sử dụng gói cước Facebook FB30 miễn phí, dùng truy cập facebook tốc độ cao.

Miễn phí 07 ngày xem thả ga các video, clip trên trang Youtube và ứng dụng FPT Play.

Chú ý:

– Khách hàng truy cập http://chonso.mobifone.vn/ để tiến hành chọn giữ số sau đó đến cửa hàng theo lịch hẹn để làm thủ tục hòa mạng và đăng ký gói cước bạn nhé.

– Gói cước sẽ tự động gia hạn cho khách hàng mỗi khi sang chu kỳ mới. Trường hợp tài khoản không đủ 138.000đ, hoặc thuê bao bị khóa 1 chiều, 02 chiều thì gói cước sẽ bị hủy.

– Thời gian hưởng gói kéo dài liên tục 12 tháng kể từ ngày kích hoạt.

Mọi thông tin cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ. Chúc quý khách hàng chọn được số thuê bao ưng ý và đăng ký thành công gói cước 8x9x nhận nhiều ưu đãi từ Mobifone.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k