Đăng ký D5 Mobifone 5000đ/1 ngày có ngay 1GB data

Trong thời gian qua, Mobifone liên tục cung cấp đến người dùng các gói cước 3G khuyến mãi khác nhau để khách hàng có thể tùy thích lựa chọn sử dụng theo nhu cầu. Trong đó, gói cước D5 Mobifone là gói cước theo chu kì ngày được khách hàng quan tâm và sử dụng với mật độ cao.

goi-cuoc-d5-mobifone-5000d1-ngay-co-ngay-1gb-data

Dùng 3G theo ngày với D5 Mobifone

Chỉ với 5.000đ/ngày, quý khách sẽ có ngay 1Gb data tốc độ cao sử dụng trong vòng 1 ngày, tha hồ đọc báo, lướt các trang mạng xã hội hay chạy những ứng dụng online trực tuyến trên smartphone của mình.

Cách đăng ký gói cước D5 mạng Mobifone.

Đối tượng sử dụng:

– Đây là gói cước 3G khuyến mãi của nhà mạng Mobifone theo ngày, nên chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn ưu đãi được tham gia sử dụng gói D5 Mobifone mới có thể đăng ký gói cước này thành công.

– Để kiểm tra thuê bao của quý khách có nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi gói D5 Mobifone hay không, vui lòng soạn tin nhắn: KT DSKM gửi 999, một cách khác là thuê bao có thể liên hệ : 9090 để tổng đài viên tra cứu giúp nhé!

Thông tin đăng ký gói D5 Mobifone:

– Để đăng ký thành công gói cước D5 của Mobifone, quý khách vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: D5 gửi 999

– Cước phí cho mỗi lần đăng ký: 5.000đ

Những ưu đãi được hưởng khi đăng ký thành công gói D5:

– Quý khách sẽ có ngay 1GB dung lượng tốc độ cao miễn phí trong tài khoản.

– 1 GB data đó sẽ được sử dụng tối đa trong vòng 24h tính từ lúc đăng ký.

Những vấn đề cần lưu ý khi tham gia đăng ký gói 3G D5 Mobifone:

– Vì đây là gói cước giới hạn dung lượng nên bạn phải thường xuyên kiểm tra lưu lượng data miễn phí  tốc độ cao còn lại của gói để sử dụng hợp lí, tránh lãng phí cũng như cước phát sinh vượt gói. Để kiểm tra lưu lượng data, vui lòng soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999.

– Khi sử dụng hết data tốc độ cao, khi tiếp tục truy cập 3G, quý khách sẽ phải chịu cước phát sinh vượt gói là: 25đ/50KB.

– Khi sắp hết lưu lượng data miễn phí của gói, tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo về thuê bao của quý khách, chỉ cần chú ý tin nhắn này, quý khách sẽ không lo bị trừ cước phát sinh không mong muốn.

D5 là gói cước 3G ngắn hạn của nhà mạng Mobifone kèm những ưu đãi cực lớn, với 1 GB data tốc độ cao cùng thao tác đăng kí nhanh gọn, bạn có thể yên tâm truy cập Mobile Internet mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra nếu quý khách muốn sử dụng các gói cước 3G mà không phải lo nghĩ đến cước phát sinh thì có thể tham khảo gói Miu – một gói cước thông dụng và phổ biến được nhiều người dùng đăng kí.

Mã gói Mức cước (VNĐ) Dung lượng data Cách đăng kí Chu kì Cước vượt gói

MIU

70.000 3.8GB DKV MIU gửi 9084 30 ngày Ngừng kết nối

Hi vọng những thông tin tuvanmobifone.com cung cấp sẽ hữu ích cho bạn khi cần đăng kí 3G của Mobifone. Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài 9090 để được tư vấn và hỗ trợ. Chúc các bạn những ngày đầu năm vui vẻ.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k