Gói cước data Bông Hồng Mobifone 8000đ 3GB dịp 8/3

Nhân dịp Quốc tế Phụ Nữ 8/3, Mobifone dành tặng đến quý khách hàng gói cước data Bông Hồng với những lợi ích cực kỳ hấp dẫn. Theo đó, chỉ cần bỏ ra 8.000đ/lần đăng ký gói cước 3G BONGHONG, khách hàng sẽ nhận về cho mình ưu đãi dung lượng tốc độ cao lên đến 3GB data. Với lưu lượng data bổ sung “cực khủng” này, mọi nhu cầu học tập, giải trí trên nền tảng kết nối internet của người dùng sẽ luôn được diễn ra trọn vẹn mà không bị gián đoạn hay ảnh hưởng bởi bất kỳ một yếu tố nào khác.

Gói Bông Hồng Mobifone là gói cước mua thêm dung lượng theo ngày dành cho cả thuê bao di động thường và thuê bao 3G Fast Connect. Để biết mình có thuộc đối tượng hưởng gói hay không, cũng như cách thức đăng ký và nội dung ưu đãi, khách hàng hãy dành ra chút ít thời gian theo dõi những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Thông tin chi tiết gói cước Bông Hồng Mobifone dành cho 8/3:

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

– Thời gian triển khai: Từ ngày hôm nay đến ngày 11/3/2018.

– Đối tượng tham gia:

  • Thuê bao di động thường đang sử dụng một trong các gói 3G Mobifone trọn gói gồm: MIU, MIU90, BMIU, các gói cước chu kỳ dài (03 tháng, 06 tháng, 12 tháng) và các gói 3G giới hạn lưu lượng M10, M25, M50.
  • Thuê bao trả trước, trả sau đang sử dụng các gói 3G Facst Connect bao gồm các gó 3G trọn gón gồm F150, F250, F500 và các gói 3G giới hạn lưu lượng F70, F90, F120

Hướng dẫn đăng ký gói Bông Hồng Mobifone nhận 3GB data:

Nếu đáp ứng đủ được những yêu cầu mà nhà mạng đưa ra, đồng thời có nhu cầu lướt internet 3G tốc độ cao trong ngày, khách hàng hãy đừng bỏ qua gói data Bông Hồng vô cùng hấp dẫn mà Mobifone triển khai trong dịp 8/3 này nhé.

Mobifone ưu đãi khách hàng gói cước data Bông Hồng dịp 8/3

Nhận ngay 3GB dung lượng tốc độ cao từ gói Bông Hồng Mobifone.

Để đăng ký gói Bông Hồng từ Mobifone, khách hàng vui lòng thực hiện qua 02 bước:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn DK BONGHONG gửi 999
  • Bước 2: Khi nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận từ hệ thống, khách hàng tiếp tục soạn: Y gửi 999 để hoàn tất thao tác đăng ký.

Đăng ký thành công gói Bông Hồng, khách hàng sẽ bị hệ thống tín phí dịch vụ 8.000đ và nhận về cho mình những ưu đãi thiết thực sau:

– Có ngay đến 3GB data tốc độ cao dùng trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký.

– Dùng hết dung lượng này, phí phát sinh vượt gói sẽ tính theo gói cước 3G chính mà thuê bao Mobifone đang sử dụng.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu thuê bao đủ điều kiện nên khách hàng không cần đăng ký lại vẫn có thể nhận được 3Gb data để truy cập mạng hàng ngày.

Các lưu ý hỗ trợ thêm:

– Khách hàng cần khởi động lại thiết bị sau khi đăng ký thành công gói Bông Hồng để dữ liệu gói cước có thời gian cập nhật trên thuê bao rồi hãy bật dữ liệu và bắt đầu truy cập mạng nhé.

– Cước gửi tin nhắn đến đầu số 999 được quy định là: 200đ/sms.

– Nếu trong những ngày kế tiếp không có nhu cầu dùng mạng nữa, khách hàng có thể bỏ gia hạn gói Bông Hồng bằng cú pháp: KGH BONGHONG gửi 999 hoặc hủy trực tiếp bằng 02 tin nhắn:

  • B1: HUY BONGHONG gửi 999
  • B2: Y gửi 999.

Để chắc chắn thuê bao mà mình đang sử dụng có đủ điều kiện đăng ký sử dụng gói cước Bông Hồng Mobifone hay không, khách hàng hãy gọi ngay Hotline CSKH chuyên biệt: 9090 (hoạt động 24/24) để được hỗ trợ giải đáp nhé!

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng dịch vụ 3G Mobifone.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k