Cách đăng ký gói DP70A Mobifone ưu đãi combo hấp dẫn

Ngoài việc gọi thoại, nhắn tin, nhu cầu truy cập dịch vụ 3G trên điện thoại cũng đang đóng một vai trò quan trọng và cực kỳ hữu ích trong công việc cũng như cuộc sống. Nhưng việc dốc hầu bao cho cả ba nhu cầu đó luôn là điều khá khó khăn với các khách hàng di động, đặc biệt là những người có mức thu nhập trung bình và thấp.

Hiểu được điều đó, Mobifone đã triển khai cung cấp gói khuyến mãi DP70A với những ưu đãi thoại, sms và data 3G vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, đăng ký sử dụng gói DP70A cho thuê bao Mobifone, khách hàng sẽ có ngay 1.5GB dung lượng tốc độ cao, 70 phút gọi nội mạng, 70 sms nội mạng miễn phí với giá gói chỉ 70.000đ/tháng.

Nhưng DP70A Mobifone là gói khuyến mãi nên chỉ dành cho các thuê bao theo danh sách, vì vậy khách hàng đừng vội bỏ lỡ những thông tin quan trọng bên dưới để biết mình có được hưởng sử dụng gói cước này hay không nhé.

Hướng dẫn tra cứu và đăng ký gói cước DP70A Mobifone

Những thuê bao may mắn lọt vào danh sách lựa chọn tham gia sử dụng gói cước DP70A sẽ nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài Mobifone. Khách hàng chú ý kiểm tra lại và không bỏ sót bất kỳ tin khuyến mãi nào trong thời gian này để nắm bắt thông tin hưởng gói cho thuê bao của mình.

Nếu không muốn mất thời gian, khách hàng cũng có thể tra cứu nhanh thông qua tin nhắn: KT DSKM gửi 999 hoặc bấm cú pháp: *090#Ok và làm theo hướng dẫn.

Gọi thoại, nhắn tin, 3G xả láng cùng gói DP70A Mobifone

Ưu đãi tích hợp cho khách hàng khi đăng ký gói DP70A Mobifone.

Để đăng ký sử dụng gói combo DP70A chi thuê bao Mobifone, khách hàng hãy thao tác ngay tin nhắn với cú pháp:

  • Soạn: DP70A gửi 999.

Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công từ hệ thống, khách hàng đừng quên một bước khá quan trọng là khởi động lại điện thoại rồi hãy bắt đầu sử dụng nhé.

Ưu đãi “khủng” cho khách hàng khi tham gia gói cước DP70A:

Đăng ký sử dụng gói cước DP70A Mobifone, khách hàng sẽ được thỏa thích lướt internet, tám chuyện, nhắn tin cùng bạn bè, người thân… suốt tháng với những lợi ích hấp dẫn sau:

– Có ngay 1.5GB dung lượng tốc độ cao vào tài khoản data.

– Miễn phí đến 70 phút thoại nội mạng Mobifone.

– Tặng thêm 70 sms nội mạng trong nước miễn phí.

Lưu ý:

+ Khách hàng khi dùng hết dung lượng tốc độ cao sẽ không bị tính phí phát sinh vì hệ thống sẽ tự ngắt truy cập.

+ Nếu gọi nội mạng hoặc ngoại mạng và nhắn tin vượt ưu đãi gói, khách hàng phải trả cước phát sinh như các cuộc gọi và tin nhắn thông thường.

Thông tin chi tiết gói combo DP70A Mobifone:

  • Thời gian triển khai: Từ nay đến hết ngày 28/02/2017.
  • Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao di động Mobifone đang hoạt động 02 chiều và nhận được tin nhắn về điện thoại mời đăng ký sử dụng gói DP70A qua hệ thống.
  • Cước phí đăng ký: Chỉ 70.000đ/tháng.
  • Chu kỳ gói cước: Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Chỉ với 70.000đ/tháng nhận cả 3 ưu đãi “khủng” quá hấp dẫn đúng không nào? Đừng bỏ lỡ gói cước này nếu may mắn được lựa chọn các thuê bao nhé!

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những phút giây trò chuyện, lướt mạng thú vị cùng gói khuyến mãi DP70A Mobifone.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k