Gói cước FIM+ Mobifone – FIM30 xem phim miễn phí data 30 ngày

Xem phim online là một loại hình giải trí hàng đầu trên Smartphone mà bất kỳ một thuê bao nào cũng có nhu cầu để có thể giải tỏa sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Vậy làm thế nào để các thuê bao có thể thoải mái xem phim mà lại tiết kiệm được chi phí. Điều đó là hoàn toàn có thể nếu các thuê bao đăng ký gói cước data Fim+ Mobifone.

Đăng ký gói cước Fim+ Mobifone này, thuê bao sẽ được xem phim không giới hạn với dung lượng data miễn phí cực khủng lên đến 10GB data tốc độ cao. Hơn nữa các thuê bao sẽ được tha hồ lựa chọn các bộ phim mà mình muốn xem mà không cần phải đợi chờ hoặc sợ trễ khung giờ phát sóng.

Chắn hẳn bạn cũng tò mò và muốn đăng ký dịch vụ Fim+ Mobifone ngay rồi đúng không nào! Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin mà Tuvanmobifone.com cung cấp dưới đây nhé!

Đăng ký gói cước Fim+ Mobifone – Xem phim tốc độ cao:

Là một gói cước data khủng, do đó ngay khi đăng ký thành công gói cước Fim+ Mobifone, các thuê bao sẽ được tặng ngay 10GB data 3G Mobi tốc độ cao. Với dung lượng data được tặng này, các thuê bao không những được thỏa thích xem phim mà còn được truy cập vào các ứng dụng internet khác.

Soạn tin đăng ký xem phim online không bị lo trừ cước phí 3G:

DKV FIM30 gửi 9084

Gói cước FIM+ Mobifone: thả ga xem phim - không ngại cước phí

Thuê bao đăng ký gói cước data Fim+ Mobifone sẽ được thỏa thích xem phim với 10GB data.

Theo đó:

+ Tặng 7.5GB data tốc độ cao sử dụng để xem tất cả những bộ phim chất lượng HD tốt nhất tùy theo yêu cầu trong suốt 30 ngày. Sử dụng hết 7.5GB đó, thuê bao vẫn được miễn phí truy cập ở tốc độ thông thường 256 kbps.

+ Có thêm 2.5GB data tốc độ cao cộng vào tài khoản data trên PRCF để thuê bao truy cập vào các ứng dụng khác: Facebook, zalo, game online, đọc báo điện tử,… hoặc sử dụng mạng lướt net. Khi đã hết 2.5GB, thuê bao được miễn phí truy cập ở tốc độ hạ băng thông 256 Kbps. Tuy nhiên, các thuê bao được hỗ trợ mua thêm dung lượng từ các gói Max Mobifone bổ sung: Max15, Max25, Max35.

Lưu ý khi xem phim từ gói cước Fim+ Mobifone:

  • Các thuê bao chỉ được truy cập xem phim tại các địa chỉ IP và các trang web mà gói cước Fim+ khai báo trên hệ thống.
  • Trong quá trình sử dụng gói Fim+ Mobifone, thuê bao không được đăng ký thêm một gói cước 3G nào khác, ngoại trừ gói M0/FC0. Tại cùng 1 thời điểm, thuê bao chỉ được đăng ký 1 gói Fim+. Sau khi sử dụng hết data từ gói, thuê bao được gia hạn lại gói khi thời hạn sử dụng vẫn còn theo cú pháp: DKV FIM30 gửi 9084.
  • Khó tránh khỏi cước phát sinh do khách hàng sử dụng một số dòng máy có ứng dụng chạy ngầm.
  • Mọi truy cập vào https://movies.fimplus.vn trên trình duyệt của máy sẽ được trừ cước data từ gói Fim+. Tuy nhiên, hệ thống sẽ trừ cước phí theo quy định nếu thuê bao truy cập vào các trình duyệt khác như: Opera Mini, UC Browser,…
  • Gói cước Fim+ Có tính năng tự động gia hạn. Do đó, trong quá trình sử dụng, nếu thuê bao có nhu cầu hủy gói thì soạn tin: HUY FIM30 gửi 999. Còn muốn kiểm tra dung lượng của gói thì soạn: KT FIM30 gửi 999.

Thuê bao đăng ký gói Fim+ Mobifone bằng cách nào ?

Gói Fim+ Mobifone là một gói cước data xem phim cực đã, cho phép các thuê bao thả ga xem phim – không ngại cước phí. Chỉ cần quý khách hàng đang sử dụng Smartphone hoặc máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android iOS thì cơ hội tận hưởng những bộ phim “ăn khách” trong và ngoài nước từ gói Fim+ Mobifone là một điều quá dễ dàng.

Để đăng ký, thuê bao soạn tin: DKV FIM30 gửi 9084

  • Cước phí đăng ký: 100.000đ/ 30 ngày sử dụng.

Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động đều được đăng ký gói Fim+. Tuy nhiên, các thuê bao bị khóa 1 chiều/ 2 chiều chỉ được đăng ký nhưng không được gia hạn gói trừ khi thuê bao đó được mở khóa trở lại và hoạt động bình thường.

Nếu quý khách hàng là người luôn muốn đón đầu những bộ phim hay trong nước và quốc tế thì hãy đăng ký ngay gói cước Fim+ Mobifone để được xem phim cực đã nhé. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói Fim+ Mobifone và sử dụng thật hiệu quả!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k